Sinh viên trường F “rần rần” với chuỗi hoạt động kết nối yêu thương của CLB Cóc Sài Gòn

Những ngày qua, khắp trường F từ thực tế đến các diễn đàn, hội nhóm online, sinh viên “rần rần” với chuỗi hoạt động phát người yêu của sự kiện Lovelott 4 Yêu không tìm tới, tự tìm tới yêu do CLB Truyền thông Cóc Sài Gòn tổ chức.

Trong ba ngày 24, 25 và 26/6 vừa qua, sinh viên Đại học FPT đã có cơ hội tham gia nhận người yêu với ba hoạt động Speed Dating – hẹn hò nhanh trong ba phút, Cupid Express – dịch vụ chuyển phát yêu thương và Lotts of Love – vé số tình yêu, bốc một lần trúng một đời.

Đầu tiên là hoạt động Lotts of Love diễn ra tại hai địa điểm là trước cửa 7-Eleven và chiếu nghỉ lầu một, hoạt động đã đón chào rất nhiều bạn sinh viên độc thân tham gia. Tổng số vé của lotts of love là 2400 vé, tất cả đã hết sạch ngay sau slot 6. Với Lotts of Love, các bạn sinh viên đã có một ngày thú vị khi ráo riết săn lùng một nửa kia có mã số giống mình trên mọi mặt trận từ online tới offline.

Bạn Nguyễn Thị Trúc Huyền chia sẻ: “Mình tham gia chơi vé số tình yêu này ba năm rồi nhưng chưa một lần nào được trúng giải cả. Mấy hoạt động như vầy thường không phù hợp với người xui như mình nhưng mình vẫn cứ thích tham gia, cảm giác dò từng số trên group thật sự rất thú vị.”

Tiếp đến là CLB Truyền thông Cóc Sài Gòn liên tục nhận được các phần quà tràn đầy yêu thương từ các bạn sinh viên Đại học FPT gửi đến người thương của mình. Gần 30 phần quà đã được ‘biệt đội Cupid’ áo vàng chuyển đến tận tay người nhận.

Hoạt động cuối cùng trong chuỗi hoạt động của sự kiện Lovelott 4 là Speed Dating – mô hình hẹn hò nhanh trong ba phút. Đây là hoạt động được rất nhiều bạn sinh viên Đại học FPT chào đón.

Gần 500 bạn sinh viên đã đến với Speed Dating để có cơ hội tìm được một nửa kia trong ba phút. Tuy có nhiều bạn vẫn còn ngại ngùng ở những lần gặp đầu tiên nhưng sau vài lượt các bạn ấy đã mạnh dạn hơn nhiều với các tips được ban tổ chức chuẩn bị đặt tại bàn hẹn hò. Chắc hẳn là trường Đại học FPT sẽ có nhiều cặp đôi được se duyên hơn sau hoạt động này.

Hoạt động ‘phát người yêu’ đã kết thúc thế nhưng dư âm vẫn còn vương vấn đâu đây, nhiều bạn sinh viên vẫn âm thầm xem lại mã số lotts of love xem bản thân có dò sót hay không. Những món quà yêu thương cũng được các bạn gửi đến nhau dù không còn biệt đội cupid áo vàng nữa.

“Yêu không tìm đến, tự tìm đến yêu” đã trở thành câu nói mà các bạn sinh viên luôn ghi trong lòng. Hy vọng những bạn chưa tìm được người yêu trong chuỗi hoạt động năm nay có thể mạnh dạn chủ động tìm kiếm một nửa còn lại nhé.

Cóc Sài Gòn