Cơ hội thi đánh giá năng lực tiếng Nhật miễn phí cho sinh viên Đại học FPT

100 sinh viên đăng ký đầu tiên sẽ được tham dự kì thi thử Top J – đánh giá năng lực tiếng Nhật hoàn toàn miễn phí.

Nhằm phục vụ cho việc đánh giá năng lực tiếng Nhật của sinh viên, bắt đầu từ năm 2020, Đại học FPT sẽ phối hợp cùng Quỹ học bổng giao lưu Quốc tế Châu Á tổ chức kỳ thi năng lực tiếng Nhật TOP-J, một trong những kỳ thi uy tín nhất hiện nay, tại Hòa Lạc Campus.

Top J là kì thi năng lực vận dụng tiếng Nhật thực tế được phát triển bởi các giáo sư, chuyên gia đang hoạt động trên lĩnh vực giáo dục tiếng Nhật ở trong và ngoài nước Nhật. Với những người học tiếng Nhật kì thi này chú trọng kiểm tra khả năng lĩnh hội với văn hóa và phong tục của các công ty Nhật hay xã hội Nhật Bản thông qua các câu hỏi trong giao tiếp về sinh hoạt, công việc… của người nước ngoài ở Nhật theo những thước đo về năng lực cơ bản như từ vựng, ngữ pháp, mẫu câu… Vì vậy, người học được thấy có thể chuyên sâu vào khả năng thích ứng với toàn thể xã hội Nhật Bản trong lúc lĩnh hội nền tảng của ngôn ngữ.

Kì thi Top J được chia làm các cấp độ: sơ cấp – trung cấp và cao cấp.

Để tạo điều kiện cho sinh viên Đại học FPT làm quen với kỳ thi cũng như để đánh giá năng lực tổ chức của Đại học FPT, nhà trường sẽ tổ chức một kỳ thi thử, hoàn toàn miễn phí cho 100 sinh viên đăng ký đầu tiên.

Thông tin về buổi thi thử:

  • Thời gian: 8h00, Thứ Sáu, 6/12/2019
  • Địa điểm: Hội trường tầng 5, tòa nhà Gamma, Đại học FPT, Hòa Lạc Campus
  • Đối tượng tham gia: Là sinh viên Trường Đại học FPT chuyên ngành ngôn ngữ Nhật, Công nghệ thông tin.
  • Link tham khảo về kỳ thi: http://topj.vn/)
  • Link đăng ký thi thử: https://forms.gle/oq5if2t22uqqwerV8
  • Hạn đăng ký: 1/12/2019

Phòng CTSV