Cơ hội vi vu quốc gia lãng mạn nhất thế giới dành cho sinh viên IT trường F

Mùa xuân này, các bạn sinh viên ngành công nghệ thông tin Đại học FPT sẽ được tham gia học kỳ trao đổi tại Đại học Epita danh tiếng với nhiều cơ hội trải nghiệm thú vị về môi trường học tập, cuộc sống và văn hoá Pháp.

Trong năm 2020, Đại học Epita đã được tạp chí L’usine Nouvelle chuyên về kinh doanh và công nghệ đánh giá là ngôi trường tư thục đào tạo kỹ thuật máy tính (computer engineering) tốt nhất nước Pháp. Đặc biệt, Đại học Epita đã vượt qua nhiều trường đại học trong nước để trở thành ngôi trường đào tạo kỹ thuật máy tính tốt nhất dựa trên các tiêu chí tìm kiếm việc làm.

Các chuyên ngành đào tạo mà các bạn đang theo học công nghệ thông tin tại FPT có thể đăng kí tại Đai học Epita:
Computer Security/ An toàn máy tính
Data science and Analytics/ Khoa học dữ liệu và phân tích
Innovative Information Systems Management/ Quản trị hệ thống thông tin tiên tiến
Software Engineering/ Kỹ thuật phần mềm

Tại đây ngoài việc được học hỏi giao lưu với nhiều sinh viên quốc tế tại trong môi trường hàng đầu nước Pháp, nâng cao khả năng tiếng Anh, mở rộng tầm nhìn và có thêm nhiều trải nghiệm thú vị, các bạn còn được trải nghiệm văn hóa đầy màu sắc tại phía nam thủ đô Paris – kinh đô ánh sáng, thời trang và nước hoa của thế giới.

Cơ hội vi vu trời Pháp đang chờ các bạn đấy,  nhanh tay đăng kí nào.

THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH:
Thời gian (dự kiến): 08/02 ~ 16/07/2021 (xem ảnh phía dưới để rõ thời gian biểu hơn)
Địa điểm: Đại học Epita, Pháp
Yêu cầu: Tiếng Anh IELTS 6.0 hoặc tương đương
Chương trình đào tạo: https://sway.office.com/0gI1OLkCLFCAoMRn?ref=email
Chi phí: Với ĐH FPT, sinh viên cần thực hiện đầy đủ nghĩa vụ tài chính như phí chuyển đổi tín chỉ/kỳ học (nếu có). Theo QĐ-ĐHFPT số 253, khi được chuyển đổi tín chỉ/ kỳ học, sinh viên chỉ cần đóng phí chuyển đổi bằng 20% học phí các môn được chuyển đổi/kỳ được chuyển đổi. Các chi phí khác sinh viên tự tri trả
Deadlines đăng ký và nộp cọc: 29/10/2020
Link đăng kí: http://bit.ly/Epita_SpringExchange2021