Cơ hội việc làm tại Nhật Bản rộng mở với sinh viên Đại học FPT

Theo chương trình 10.000 kỹ sư cầu nối (BridgeSE) – dự án đưa các bạn trẻ đến Nhật tập huấn vừa được FPT Software công bố cuối tháng 11/2014, Khóa 8A được đánh giá là khóa sinh viên đầu tiên của Đại học FPT được hưởng lợi từ thương vụ này.

Sinh viên khóa 8A nhận chứng chỉ thực tập OJT.

Thông tin được tái khẳng định tại Lễ tổng kết thực tập của sinh viên FPT khóa 8A tại FPT Sofware Hồ Chí Minh mới đây. Theo chị Nguyễn Thị Vọng – Quản lý đào tạo của FPT Software, tất cả những sinh viên chuyên ngành Kỹ sư cầu nối (JS) về trường học tiếp sau giai đoạn thực tập sẽ được FPT Software ký học bổng dựa trên tiêu chí học lực và chuyên cần. Cụ thể, sinh viên FPT sẽ được trao học bổng ở các mức 1 triệu đồng, 700 nghìn đồng và 500 nghìn đồng. Học bổng này áp dụng bắt đầu với sinh viên FPT Khóa 8A.

Trong Lễ tổng kết, sinh viên FPT được FPT Software đánh giá cao về thái độ, mức độ tham gia công việc ở dự án hay khóa đào tạo tại lớp SRU (nơi đào tạo Fresher) sau ba tháng thực tập. 20 sinh viên nhận chứng chỉ Fresher, trong đó 7 bạn được các dự án của FSU (FPT Software) “thu nạp” là những con số ấn tượng mà khóa 8A đạt được trong kỳ thực tập tại doanh nghiệp FPT Software.

Cũng tại buổi lễ, FPT Software đã khen thưởng hai sinh viên Phan Thanh Vũ và Hồ Huy Cường có thành tích tốt trong học tập. Giải phong trào được trao cho bạn Trịnh Trọng Huy, Đinh Gia Huy. Sinh viên Nguyễn Đăng Phát nhận giải đặc biệt.

Như Quỳnh