Có một đầm sen miễn phí, thoải mái chụp ảnh check in của sinh viên FPT

Tiin.vn – Những ngày này, hồ sen ĐH FPT cũng thu hút nhiều bạn trẻ, các cặp uyên ương khu vực Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội tới chụp ảnh.

Trong khi người người nhà nhà đang chờ đợi đợi Tây Hồ nhuộm sắc hồng của sen để thỏa sức tạo dáng thì sinh viên ĐH FPT đã chào đón mùa hè kì diệu với hồ sen tự trồng trong khuôn viên trường.

Điểm cộng lớn nhất cho hồ sen này chính là ở chi phí. Nếu ở các địa điểm khác bạn mất ít nhất từ 30-50k phí vào cửa để chụp với sen thì tại đây hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần tạo dáng và chụp! Năm nay, sen tại đây lại nở sớm hơn các đầm khác, đủ để khiến bạn có cảm hứng săn đón!

Trong trang phục áo dài truyền thống kết hợp với những đóa sen hồng các nữ sinh càng trở nên duyên dáng hơn bao giờ hết.

Đặc biệt các bạn du học sinh Lào, Nigeria, Ghana… cũng bị hấp dẫn bởi vẻ đẹp của hồ sen.

Những ngày này, hồ sen ĐH FPT cũng thu hút nhiều bạn trẻ, các cặp uyên ương khu vực Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội tới chụp ảnh.

Bạn Phạm Thùy Linh, sinh viên trong trường tự hào chia sẻ: ‘Mình rất ấn tượng với hồ sen tự trồng của chúng mình. Những ngày hè nóng nực, hương thơm của sen đủ làm dịu mát không khí nơi đây. Và sau giờ học căng thẳng, ngắm hồ sen giúp mình thoải mái hơn rất nhiều’.

Còn bạn Dương Thu Thảo cho biết: ‘Nhà trường đang nuôi dưỡng những chú cò trắng để nuôi thả, giúp khuôn viên nơi đây thêm thân thiện với thiên nhiên. Trong tương lai, khu đất nổi giữa hồ sẽ biến thành vườn cò, sẽ khiến đầm sen có thêm điểm nhấn, và trở thành địa điểm yêu thích của các bạn yêu thích chụp ảnh’.

‘Hi vọng trong khuôn viên mỗi trường đều có hồ sen nho nhỏ, đủ làm thỏa mãn tình yêu sen, chụp ảnh cùng sen của các bạn’ – Bạn Tuấn Anh mong muốn.

Cùng ngắm những hình ảnh ấn tượng của các nữ sinh xinh đẹp!

Theo PV/Baodatviet.vn