Chết cười khi nghe dân Toán phán giới tính cho môn học tủ

Bỗng nhiên một ngày chúng ta thấy tò mò về giới tính của môn học nắm “quyền sinh quyền sát” trong suốt 12 năm cắp sách đến trường. Nếu nhân vật Toán có thật, bạn nghĩ Toán sẽ thuộc giới nam hay nữ?

 Các teen chuyên Toán tại buổi Giao lưu ngành Toán miền Bắc (Đại học FPT) đã chia sẻ những định nghĩa cười rụng rốn về môn học này.

Cùng đến Trường Đại học FPT tham dự buổi Giao lưu ngành Toán miền Bắc để nghe những “thánh phán” chuyên Toán chứng minh giới tính của Toán học nào. Đảm bảo bạn sẽ “cười rụng rốn” với những câu trả lời hết sức bất ngờ dưới đây.

Năm 2017, Trường Đại học FPT Hà Nội cấp Học bổng toàn phần Ngô Bảo Châu dành cho tất cả các sinh viên ngành Toán; với mong muốn tìm kiếm, thu hút và bồi dưỡng nhân tài Toán học của Việt Nam.

Học bổng gồm toàn bộ chi phí học tập và ăn ở trong suốt thời gian học tại Trường Đại học FPT Hà Nội. Để trở thành sinh viên ngành Toán của Đại học FPT các học sinh cần vượt qua bài kiểm tra năng lực của trường. Học sinh đạt Giải nhất kỳ thi Toán quốc gia hoặc tham gia đội tuyển thi Toán quốc tế được tuyển thẳng.

Xem thông tin về học bổng Ngô Bảo Châu tại website http://daihoc.fpt.edu.vn/.

Kênh 14