Cô nàng ngành Ngôn ngữ Nhật trở thành Cóc Vàng kì Fall 2018

Nhiều sinh viên, CLB, tập thể đã được xướng tên tại Lễ tôn vinh học kỳ Summer và Fall 2018 của ĐH FPT. Trong đó cô sinh viên ngành Ngôn ngữ Nhật đã được vinh danh ở hạng mục cao quý – Cóc Vàng.

Trong hai học kỳ Summer và Fall 2018 các bạn sinh viên FUCT đã tham gia nhiều cuộc thi và gặt hái được nhiều thành quả đáng ghi nhận. Không những thế, nhiều cá nhân, tập thể còn đạt được thành tích học tập tốt và hoạt động phong trào sôi nổi. Với tinh thần cầu tiến, không ngại khó khăn và nhiệt huyết, sáng tạo không ngừng, các bạn là niềm tự hào của gia đình và cả nhà trường. Lễ tôn vinh sinh viên học kỳ Summer và Fall 2018 được tổ chức vì ý nghĩa đó, đồng thời cũng để khích lệ tinh thần học tập và hun đúc nhiệt huyết tham gia các hoạt động xã hội của sinh viên.

Buổi Lễ đã vinh danh nhiều hạng mục bao gồm: Cá nhân, tập thể có thành tích tốt trong các cuộc thi; Tập thể có hoạt động phong trào xuất sắc; Cá nhân có hoạt động phong trào xuất sắc; Cá nhân có thành tích học tập xuất sắc; Top 5 theo khối ngành học kỳ Summer 2018…

Với sứ mệnh “Cung cấp năng lực cạnh tranh toàn cầu cho đông đảo người học, góp phần mở mang bờ cõi trí tuệ đất nước”. Mỗi kì trường sẽ chọn ra một sinh viên vừa khẳng định được giá trị bản thân qua kết quả học tập vừa thể hiện được bản lĩnh của mình khi luôn để lại dấu ấn cá nhân đậm nét khi tham gia các hoạt động phong trào để trao danh hiệu Cóc Vàng.

Cóc Vàng học kỳ Summer và Fall 2018 đã xướng tên cô sinh viên ngành Ngôn Ngữ Nhật – Nguyễn Trần Quỳnh Anh.

Trong niềm hân hoan, Cóc Vàng Nguyễn Trần Quỳnh Anh đã cùng BGH Đại học FPT mở champagne khai tiệc, chúc mừng cho những thành quả đầy tự hào của thầy và trò trong thời gian qua.

Danh hiệu Cóc Vàng cùng những hạng mục được trao trong Lễ tôn vinh đó chính là sự ghi nhận của nhà trường cho sự nỗ lực hết mình của các sinh viên, tập thể trong thời gian học tập, rèn luyện tại trường. Tạo động lực để sinh viên tiếp tục phát huy, rèn rũa để trở thành những học viên ưu tú, giúp ích cho chính mình, cho gia đình, xã hội.

FUCT