Cô nàng tomboy ngất ngây với danh hiệu Cóc Vàng

Những khoảnh khắc Lễ tôn vinh kỳ Spring 2018 sẽ luôn sống cùng em.

Với nickname quen thuộc Anthony nhưng ít ai biết rằng, cô nàng Cóc vàng trong Lễ tôn vinh học kỳ Spring 2018 lại có cái tên rất thục nữ: Nguyễn Bảo Khánh Linh.

Sau Lễ tôn vinh vừa qua, Linh có những chia sẻ thú vị:

 “Trải qua 5 học kì tại Đại học FPT, cả 5 kì Linh đều nhận được thư mời tham dự Lễ tôn vinh. Dù là lần thứ 2 trở thành Cóc Vàng nhưng đây là lần đầu tiên em được ẵm một con cóc vàng đích thực và to như thế này, lại được xướng tên ở xứ sở HoLa và được mẹ bay ra tận Hà Nội nhận giải cùng em nữa cơ…Em thấy rất vui, vui đến nỗi không ngủ được luôn.

Linh là một trong hai sinh viên xuất sắc nhận được danh hiệu Cóc vàng kỳ này.

Bao nhiêu lời nói, bao nhiêu câu chữ cũng không thể diễn tả hết cảm xúc của mình lúc này. Với tất cả lòng thành, con cảm ơn ba mẹ đã cho con cơ hội được học tại Đại học FPT, để con được học Tài chính, con đường mà con theo đuổi, để con được ra Hà Nội học tập và được gặp những người thật sự ưu tú và thú vị.

Em cực kì ấn tượng lễ Tôn vinh vừa rồi. Concept ấn tượng. Lễ rất sang trọng và đẹp bắt mắt trong từng góc nhưng lại rất thoải mái. Em đã có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu với các anh chị và các bạn cùng chụp những bức hình lưu giữ lung linh trong sắc nến, ánh đèn và hoa hồng.

Anthony thích thú với concept mới lạ của Lễ tôn vinh

Được Cóc Vàng lần thứ 2 đã là vinh dự rất lớn của em tại Đại học FPT. Hiện tại em cũng đang đặt ra một số mục tiêu riêng cho bản thân nhưng bây giờ em chưa tiết lộ được đâu vì mọi người hay nói “Nói trước bước không qua”. Em đang tiếp tục đào sâu kiến thức để có thêm nhiều cơ hội học tập và cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Những khoảnh khắc Lễ tôn vinh kỳ Spring 2018 sẽ luôn sống cùng em. Cảm ơn mọi người thật nhiều. Nếu không có mọi người, Anthony đã không thể có ngày hôm qua. Hy vọng rằng sẽ cùng các bạn và anh chị ở Hola Land có nhiều kỷ niệm đáng nhớ nhiều hơn nữa.

 Anthony – Cóc Vàng kì Spring 2018