Cóc Quản trị kinh doanh nói gì sau 4 năm Đại học FPT

Cùng chung lựa chọn Quản Trị Kinh Doanh tại Đại học FPT, cùng trải qua 4 năm đại học với nhiều kỷ niệm và cung bậc cảm xúc. Giờ đây, các Cóc lại cùng nhau cầm tấm bằng Đại học FPT trên tay để bước vào con đường sự nghiệp. Cùng lắng nghe những chia sẻ của các bạn ấy nhé!

“Mình rất vui vì đã đi đúng hướng và chọn đúng trường!”

Nói về cơ duyên chọn ngành Quản trị kinh doanh của trường Đại học FPT, mỗi người đều có 1 lý do khác nhau, nhưng tất cả đều có chung 1 nhận định sau 4 năm gắn bó: Lựa chọn QTKD tại Đại học FPT là một quyết định sáng suốt.

Cô nàng Lý Kiều Linh  – Sinh viên khóa 11 – ngành Quản trị kinh doanh vừa hoàn thành lễ tốt nghiệp, hiện đang làm tại một công ty xúc tiến thương mại của Hàn chia sẻ: “Thời gian mình tìm hiểu về trường đến suốt mấy tháng, bởi vì mình rất sợ việc đi sai đường và chọn sai hướng. Nhưng lựa chọn cuối cùng của mình là FPTU, do mình nhận thấy được ở FPT là một môi trường tiểu chuẩn quốc tế, sinh viên được tiếp xúc với tiếng anh ngay khi mới vào trường… đó cũng chính là điều giúp em dễ dàng tìm kiếm việc làm hơn… đến thời điểm này mình cảm thấy rất vui vì đã đi đúng hướng và chọn đúng trường, lúc từ khi chưa tốt nghiệp mà mình đã được các nhà tuyển dụng săn đón rồi…”

Ngoài ra Linh còn khẳng định rằng trường F có rất nhiều hoạt động, nhiều câu lạc bộ thỏa sức tham gia và thể hiện bản thân. Điều này giúp cô nàng kết quan hệ được rất nhiều bạn bè, không bị lạc lõng khi mới bước chân vào cánh cửa đại học.

Đồng quan điểm với Kiều Linh, bạn Võ Thị Tuyết Nhi – Sinh viên khóa 09 – ngành Quản trị kinh doanh, chia sẻ: “Chỉ một phút tình cờ thấy thông tin tuyển sinh của trường, mình đã khá ấn tượng với lễ tốt nghiệp hoành tráng của các anh chị khóa trên. Nên mình đã tìm hiểu và quyết định vào luôn Đại học FPT. Khi mới bắt đầu nhập học mình bị khó khăn về vấn đề tiếng anh vì mọi giáo trình, chương trình học đều là tiếng anh. Mặc dù mình là học sinh ưu tú về tiếng Anh từ hồi cấp 2, cấp 3 nhưng thực sự nó chả là gì so với ở đây cả… Nhưng rồi bằng sự cố gắng nỗ lực của mình, với sự tận tâm của các thầy cô trường F, cuối cùng mình đã vượt qua nó…”

Tuyết Nhi chia sẻ thêm: “Thật sự những năm đầu tiên mình hoạt động phong trào rất tích cực, mọi người giúp đỡ mình rất nhiều cũng như những kỉ niệm cùng mọi người khiến mình không thể nào quên. Mình đánh giá cao chương trình liên kết quốc tế mà trường mang lại, khiến cho mình có cái nhìn rộng hơn không chỉ ở Việt Nam mà còn những nơi khác trên thế giới…”

Cảm ơn các bạn vì những chia sẻ chân thành. Chúc các bạn sẽ có nhiều thành công mới, nhiều bức phá mới và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Các bạn học sinh quan tâm ngành Quản trị kinh doanh, hãy để lại thông tin đăng ký hoặc liên hệ trực tiếp với Đại học FPT để được tư vấn nhé!

Trần Hưng