Cóc Vàng xinh xắn lộ diện sau Lễ tôn vinh học kỳ Fall 2017

Tối 6/2/2018, Lễ tôn vinh học kỳ Fall 2017 đã diễn ra vô cùng thành công tại Đại học FPT cơ sở Hòa Lạc. Đây chính là dịp để Nhà trường ghi nhận sự cố gắng và phấn đấu của các cá nhân và tập thể có thành tích học tập và hoạt động phong trào xuất sắc.

Sự kiện có sự tham dự của thầy Phan Trường Lâm (Trưởng ban đào tạo), chị Nguyễn Hà Thành (Trưởng phòng hợp tác và phát triển cá nhân IC-PDP), Thầy Nguyễn Khắc Việt (Trưởng bộ môn An ninh an toàn thông tin), chị Phạm Tuyết Hạnh Hà (Trưởng phòng Công tác sinh viên), thầy Ngô Tùng Sơn (Giảng viên) và cô Nguyễn Thị Hoài (Giảng viên).

Nhóm nhảy Soleil Crew mở màn chương trình với tiết mục nhảy “Như hoa mùa xuân”.

Thầy Phan Trường Lâm đã có những chia sẻ và nhắn nhủ tới các bạn sinh viên tại phần đầu tiên của buổi lễ với mong mỏi tất cả các bạn hãy cố gắng rèn đức luyện tài để mang lại niềm tự hào cho gia đình và nhà trường.

Tiếp theo, đó là hạng mục tôn vinh các cá nhân và tập thể đạt thành tích cao trong cuộc thi Sinh viên với An toàn thông tin. Thầy Nguyễn Khắc Việt – đại diện Nhà trường đã trao tặng hoa và giấy khen tới tất cả các bạn.

Bên cạnh cuộc thi Sinh viên với An toàn thông tin, sinh viên ĐH FPT kỳ vừa qua còn tiếp tục chinh phục đấu trường thi thức công nghệ, với cuộc thi ACM/ICPC 2017. Đây là sân chơi trí tuệ cho sinh viên viên đam mê lĩnh vực tin học có điều kiện khẳng định năng lực, so tài và cũng là dịp để sinh viên giao lưu, học hỏi về công nghệ thông tin trên cả nước cũng như khu vực. Ngoài ra, Hội thi cũng giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng làm việc tập thể; từng bước đưa thương hiệu các trường đại học, cao đẳng Việt Nam sánh vai trong top 100 trường đại học hàng đầu về CNTT-TT trên thế giới.

4 đội đã đạt được thành tích cao trong cuộc thi: ThreeFrogs, V-Team, NowOrNever và JS+ lần lượt bước lên sân khấu nhận phần thưởng từ thầy Ngô Tùng Sơn – 1 trong 3 thầy của Ban huấn luyện.

Có thể nói, hạng mục vô cùng đáng ngưỡng mộ đó chính là hạng mục tôn vinh sinh viên giỏi và sinh viên xuất sắc. Đạt được danh hiệu này, các bạn trong kỳ vừa qua đã nỗ lực hết mình trong học tập và đây chính là phần thưởng xứng đáng dành cho những nỗ lực ấy.

Kỳ Fall 2017 vừa qua cũng là một học kỳ sôi động, ghi dấu những đóng góp tích cực của các câu lạc bộ: Vovinam, iGo, Guitar, JS và FSIC – Đầu tư chứng khoán trong hoạt động phong trào của Nhà trường.

Đặc biệt, danh hiệu tập thể hoạt động phong trào xuất sắc còn xướng tên Core team Xuân Hòa và dự án khởi nghiệp Hola Bus. Chị Nguyễn Hà Thành – Trưởng phòng IC-PDP thay mặt nhà trường ghi nhận sự cống hiến tích cực của các bạn bằng những lời động viên cùng bằng khen và bó hoa tươi thắm.

Bên cạnh các câu lạc bộ, tôn vinh cá nhân hoạt động phong trào xuất sắc (Cóc phong trào) cũng là một hạng mục dành được sự quan tâm của đông đảo sinh viên. Đó chính là: Lý Đặng Đức Huy, Nguyễn Mạnh Cường, Lương Kiều Oanh, Cao Minh Sơn và Nguyễn Ngọc Thịnh – những gương mặt tiêu biểu đóng góp vào thành công của các hoạt động trong kỳ Fall vừa qua.

Hạng mục cuối cũng là phần vinh danh được mong chờ nhất cũng đã đến. Trần Thị Thư – sinh viên khóa 12, ngành Kinh doanh quốc tế với điểm số học tập 9.24 và điểm hoạt động phong trào 84.75 là chủ nhân của danh hiệu Cóc Vàng kỳ Fall 2017. Thư chính là một trong những thành viên của dự án khởi nghiệp Hola Bus, trưởng ban văn hóa câu lạc bộ Kinh Doanh, và là thành viên tích cực của câu lạc bộ Vovinam.

Cóc Vàng kỳ này là Trần Thị Thư – cô nàng xinh xắn, học siêu mà đánh võ Vovinam cũng giỏi

Chia sẻ cảm xúc ngay tại buổi lễ, Thư không giấu nổi sự xúc động: “Em rất ngạc nhiên khi được xướng tên trở thành Cóc vàng kỳ Fall2017. Cóc vàng là danh hiệu mà tất cả sinh viên FU mong muốn nên trở thành Cóc vàng giống như em đạt được ước mơ lớn nhất đời sinh viên vậy. Em cũng cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của gia đình, bạn bè, anh em BizClub và FVC; cảm ơn anh chị phòng CTSV và IC PDP đã luôn giúp đỡ em và các bạn trong quá trình học tập và hoạt động phong trào trong kỳ vừa qua.”

Niềm vui của các sinh viên tham dự Lễ Tôn vinh kỳ Fall 2017

Buổi lễ tôn vinh khép lại trong sự hân hoan và vui mừng của tất cả các bạn sinh viên với phần lì xì may mắn và màn DJ sôi động. Đặc biệt, bên cạnh các phần lì xì với mệnh giá 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, BTC đã quyết định vào phút chót tăng giá trị của phần lì xì cuối cùng là 500.000đ. Tố Uyên (sinh viên K12) – thành viên của câu lạc bộ Kinh doanh đã trở thành chủ nhân của phong bao lì xì có giá trị “khủng” nhất này.

Hy vọng rằng, trong những học kỳ tiếp theo, các bạn luôn duy trì được phong độ của mình để gặt hái được những thành công lớn hơn nữa trong tương lai.

Theo Cóc đọc