ĐH FPT trao học bổng “Nguồn nhân lực miền Trung” trị giá 30% học phí năm 2018

“Trong năm học 2018, nhà trường sẽ trao học bổng “Nguồn nhân lực miền Trung” trị giá 30% học phí trong suốt quá trình học cho sinh viên Đại học FPT nhập học tại thành phố Đà Nẵng”.

Đó là chia sẻ của ông Lê Bình Trung – Trưởng ban Tuyển sinh và Truyền thông của trường Đại học FPT tại chương trình Tư vấn xét tuyển Đại học – Cao đẳng 2018 “Tiếp bước trường thi”. Chương trình diễn ra mới đây tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Quảng Ngãi.

Ông Lê Bình Trung (phải) giải đáp các thắc mắc của các bạn học sinh Quảng Ngãi về Đại học FPT

Tiếp tục chuỗi chương trình Tư vấn xét tuyển Đại học – Cao đẳng 2018 “Tiếp bước trường thi” do Đại học FPT phối hợp cùng Báo Giáo dục Tp. Hồ Chí Minh diễn ra tại các tỉnh và thành phố thuộc khu vực miền Trung, chương trình này mang đã đến những thông tin bổ ích và thiết thực về kỳ tuyển sinh Đại học Cao đẳng năm 2018 tới học sinh khối 12 tại tỉnh Quảng Ngãi.

Học bổng “Nguồn nhân lực miền Trung” sẽ trị giá 30% học phí trong suốt quá trình học tập Đại học FPT tại Đà Nẵng.

Tại chương trình, nhiều teen Quảng Ngãi thắc mắc liệu có sự khác biệt nào giữa học Đại học FPT tại Đà Nẵng và tại các thành phố khác. Ông Lê Bình Trung khẳng định: “Chất lượng đào tạo giữa các cơ sở đào tạo của Đại học FPT không khác nhau. Tuy nhiên, với mục tiêu đào tạo và phát triển một đội ngũ nhân lực chất lượng cao phục vụ cho các đơn vị thành viên của Tập đoàn FPT tại FPT City và các tập đoàn đa quốc gia khác tại thành phố Đà Nẵng, trong năm học 2018 này, Đại học FPT cấp học bổng “Nguồn nhân lực miền Trung” trị giá 30% học phí trong suốt quá trình học cho sinh viên Đại học FPT nhập học tại thành phố Đà Nẵng”.

Đại học FPT kỳ vọng sẽ thu hút nhiều sinh viên theo học để trong những năm tới sẽ có một nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho các đơn vị thành viên của Tập đoàn FPT tại FPT City và các tập đoàn đa quốc gia khác tại thành phố Đà Nẵng.

Đại học FPT là một trong những trường Đại học đầu tiên đạt chứng nhận chuẩn ba sao của tổ chức giáo dục quốc tế QS (Quacquarelli Symonds) – một trong các chuẩn xếp hạng hàng đầu dành cho các trường Đại học trên toàn thế giới. Với các thế mạnh bao gồm môi trường học tập quốc tế, chương trình đào tạo quốc tế chuẩn AACSB, NASAD, ACM…, định hướng đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp theo hướng thực tiễn, 100% giáo trình có bản quyền và nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, học kỳ nước ngoài, cơ hội thực tập và làm việc toàn cầu cùng với các chương trình phát triển cá nhân PDP (Personal Development Program) hay NINJA (Navigating an Independent Nonstop Journey to Autonomy), mỗi sinh viên Đại học FPT sau khi tốt nghiệp đều vững vàng năng lực chuyên môn theo chuẩn quốc tế, thành thạo về ngoại ngữ, hoàn thiện đầy đủ các kỹ năng mềm, có kiến thức văn hóa đa dạng và vốn sống thực tế phong phú để hoàn toàn tự tin hội nhập và sẵn sàng cho sự nghiệp toàn cầu.

Năm 2018, Đại học FPT tại Đà Nẵng tuyển sinh các ngành đào tạo bao gồm: Kỹ thuật phần mềm, An toàn thông tin, Quản trị kinh doanh, Quản trị khách sạn, Kinh doanh quốc tế, Truyền thông đa phương tiện, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật và Thiết kế đồ họa.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ thi tuyển hoặc xét tuyển vào Đại học FPT trực tiếp tại địa chỉ: Trường Đại học FPT – 137 Nguyễn Thị Thập, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng hoặc đăng ký tư trực tuyến theo link (http://gg.gg/tuyensinhFPTUDaNang2018) hoặc liên hệ hotline (0236) 7300 999 để được hướng dẫn chi tiết.

                                                                                                                                    An Đông