CƠM NHÀ – Sản phẩm giàu cảm xúc của sinh viên ngành thiết kế mỹ thuật số ĐH FPT

Ấp ủ trong mình niềm đam mê với minh họa và diễn hoạt 2D, nhóm sinh viên ngành thiết kế mỹ thuật số – Đại học FPT TP.HCM đã thực hiện bộ phim CƠM NHÀ.

comnha

CƠM NHÀ
NƠI GẮN KẾT TÌNH YÊU THƯƠNG GIA ĐÌNH, MỘT SẢN PHẨM CỦA SINH VIÊN NGÀNH THIẾT KẾ MỸ THUẬT SỐ ĐH FPT
Bộ phim kể về cô bé An – lớn lên trong một gia đình nơi mà cha mẹ vô cùng bận bịu với công việc và không dành nhiều thời gian cho cô. Với mong muốn những món ăn mình nấu sẽ mang cả nhà đến gần nhau hơn, từ đây, cuộc hành trình vào bếp đầy thú vị của An và chú chó cưng Chíp bắt đầu.

Com nha

Bộ phim muốn lan tỏa thông điệp về tình cảm gia đình ấm áp qua những bữa cơm nhà. Bữa cơm nhà không đơn thuần là buổi ăn cơm, đó là nơi mà những thành viên trong gia đình sẻ chia những câu chuyện vui buồn trong ngày, nơi gắn kết tình yêu thương. Nhóm tác giả muốn gởi gắm đến người xem dù có bận rộn thì đâu đó ngoài kia vẫn có “cơm nhà” chờ ta quay về.

COm nha 1

Khác biệt lớn nhất tại Đại học FPT là ngành Thiết kế Đồ họa được xác định phát triển theo định hướng THIẾT KẾ MỸ THUẬT SỐ – DIGITAL ART & DESIGN, ứng dụng CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI trên NỀN TẢNG THẨM MỸ để tạo ra những sản phẩm đột phá, ấn tượng, mang tính ứng dụng và hội nhập, bao gồm các chuyên ngành hẹp về Hoạt hình 2D, Hoạt hình 3D, Thiết kế tương tác, Thực tế ảo (VR), Thực tế tăng cường (AR), Thiết kế game, Thiết kế truyền thông.
Theo FPTU HCM