Sinh viên Đại học FPT trải nghiệm học dùng rượu hạng sang

HỌC CÁCH DÙNG RƯỢU SAO CHO SANG: TRẢI NGHIỆM KHIẾN SINH VIÊN ĐH FPT MÊ TÍT

Sinh vien DH FPT hoc ve ruou

Thay vì chờ đến năm 3, năm 4 mới được đi thực tập như sinh viên các trường khác thì ngay từ năm nhất sinh viên ngành Quản trị Khách sạn, ĐH FPT Đà Nẵng đã có cơ hội trải nghiệm những tiết học thú vị ngay tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng.
Sinh vien DH FPT hoc ve ruou 4
Sinh viên Đại học FPT được trải nghiệm học vcách dùgn
Lấy ví dụ như tiết học: “Kiến thức và phong cách phục vụ rượu cơ bản” mà sinh viên ĐH FPT được học trực tiếp tại Furama Resort này chẳng hạn. Trong môn học này, các bạn ấy được ghé thăm khu nghỉ dưỡng hot nhất nhì Đà Nẵng, lại còn được các chuyên gia hàng đầu về rượu vang dạy về lịch sử các loại rượu, cách phân loại rượu, cách phục vụ rượu sao cho chuyên nghiệp nữa chứ.

Sinh vien DH FPT hoc ve ruou 8

Nhờ những chuyến tham quan và thực hành trực tiếp tại các doanh nghiệp du lịch 5 sao này mà sinh viên trường F tích lũy thêm được các kiến thức thực tiễn, không bị ngợp hay bỡ ngỡ trong quá trình thực tập và làm việc sau này.
Chăm chỉ đi thực hành và học hỏi thế này, bảo sao sinh viên ĐH FPT ra trường được nhiều khách sạn 5 sao săn đón đến thế.
Tìm hiểu thêm về ngành Quản trị Khách sạn tại trường Đại học FPT.

Sinh vien DH FPT hoc ve ruou 6

Sinh vien DH FPT hoc ve ruou 5