Công bố các giải thưởng chung cuộc FPT Uni Secathon 2021

Cuộc thi FPT Uni SecAthon năm nay với sự xuất hiện của những đội thi hoàn toàn mới, lần đầu chinh chiến tại đấu trường An toàn thông tin, đã mang đến những trận tranh tài nảy lửa cho ngôi vị cao nhất.

Sau 8 giờ tranh tài quyết liệt giữa 21 đội thi, FPT Uni SecAthon 2021 đã tìm ra chủ nhân của những giải thưởng danh giá. Chung cuộc, team M1sch13f – Đại học FPT Hà Nội xuất sắc giành giải Nhất. Giải Nhì, giải Ba và giải Khuyến khích lần lượt thuộc về các team: 0ni0n, ReadMore và _ r4nd0m_ đến từ Đại học FPT Hà Nội. Ngoài ra, 2 đội thi !FBT và Tính sau đi đến từ ĐH FPT HCM cũng đạt được 2 giải phụ của chương trình.

Bạn Ngọc Thúy – đại diện team M1sch13f chia sẻ: “Team mình quen làm việc với nhau trực tiếp rồi, kể cả trong công việc và học tập nên mọi người gặp khó khăn trong quá trình support lẫn nhau khi thi online, nhất là khi cả đội đang làm chung một bài, không biết đang làm đến đâu để hỗ trợ tiếp”.

Thế nhưng, vượt qua tất cả khó khăn, các đội thi đã rất xuất sắc hoàn thành bài thi và đem vinh quang về cho Đại học FPT Hà Nội. “Chúng mình rất vui vì đã cố gắng hết mình và dành được kết quả xứng đáng. Tiếp theo là đã chuẩn bị tinh thần tốt để nhận giải và nhận ‘cà khịa’ từ các bạn trong CLB EHC”, đại diện team M1sch13f chia sẻ.

Một lần nữa xin chúc mừng các đội thi, hy vọng với thành công này, các bạn sẽ tỏa sáng hơn nữa trong tương lai

FPT Uni SecAthon 2021 không chỉ nhằm mục đích tạo ra sân chơi lành mạnh bổ ích khuyến khích tinh thần học tập cho các bạn sinh viên mà còn nhân cơ hội này tìm kiếm những tài năng để tham gia cuộc thi An toàn thông tin cấp quốc gia.

Tổng hợp FU HN, SRO