Công bố trang thông tin & Logo chính thức của Liên đoàn Vovinam Tổ chức Giáo dục FPT

Ngày 10.7.2023, Liên đoàn Vovinam Tổ chức Giáo dục FPT công bố trang thông tin và biểu trưng nhận diện chính thức. Logo lấy ý tưởng từ chiếc đai quen thuộc của võ Vovinam với sự cách điệu của họa tiết âm dương.

Biểu trưng được sinh viên Nguyễn Trung Hậu – Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ sáng tạo với nhiều ý nghĩa.
🔵 Màu xanh dương: Màu của biển cả bao la. Thể hiện sự khát khao hy vọng truyền bá môn phái Võ Đạo đến năm châu bốn biển.
🟡 Màu vàng: tượng trưng cho màu Vương đạo của Á đông, với ý nghĩa võ thuật và tinh thần võ đạo đã bắt đầu ngấm vào da thịt và tâm hồn của môn sinh Vovinam.
🔴 Màu đỏ: Tượng trưng cho màu máu, màu của lửa sống hào hùng kiên quyết, với ý nghĩa võ thuật và tinh thần võ đạo cao cả. Màu đỏ còn là màu của lá cờ Việt Nam thể hiện sự kiêu hãnh tự tôn dân tộc.
⚪️ Vòng tròn trắng: Với ý nghĩa võ thuật và tinh thần võ đạo đã ngấm sâu vào xương tủy, biến căn cốt con người biểu trưng cho tinh hoa môn phái.
logo lien doan Vovinam FPT
logo lien doan Vovinam FPT
Bên cạnh đó, trang Facebook chính thức của Liên đoàn Vovinam Tổ chức Giáo dục FPT được tạo ra nhằm cập nhật những thông tin chính xác, nhanh chóng, trực tiếp từ Liên đoàn, cũng như tạo điều kiện triển khai các hoạt động trải nghiệm Vovinam. Hành trình học tập của học sinh, sinh viên FPT Edu sẽ được ghi lại qua những hình ảnh giao lưu, rèn luyện Việt Võ Đạo tại Liên đoàn Vovinam Tổ chức Giáo dục FPT, truy cập và theo dõi tại: https://www.facebook.com/fpteduvovinamfederation

Tổ chức Giáo dục FPT tự hào là một trong những đơn vị tiên phong mang Vovinam – Việt Võ Đạo vào chương trình Giáo dục thể chất chính khóa. Kể từ năm 2007, phong trào Vovinam ngày càng phát triển với với hơn 130.000 môn sinh trên khắp cả nước. Ngày 18.3.2023, lãnh đạo Liên đoàn Vovinam Việt Nam đã trao Quyết định thành lập Liên đoàn Vovinam Tổ chức Giáo dục FPT (Tên tiếng Anh: FPT Edu Vovinam Federation).

Theo FPT Edu Vovinam Federation

Bài viết liên quan