“Công chúa” Hoà Minzy da diết trong loạt Hit tại Chung kết FPT University Talent 2020

Xuất hiện trong đêm chung kết FPT University Talent 2020 với vẻ ngoài rực rỡ tựa như một nàng công chúa bước ra từ truyện cổ tích, Hoà Minzy gây ấn tượng với sự thân thiện, gần gũi và rất chiều fan.

Ca sỹ Hoà Minzy giữ vai trò Giám Khảo tại Vòng chung kết cuộc thi FPT University Talent 2020

Không chỉ mang đến những nhận xét quý báu cho các bạn thí sinh, Giám khảo Hoà Minzy còn dành tặng khán giả những bài hit làm nên tên tuổi như Rời Bỏ, Sống Không Hối Tiếc, và đáng chú ý nhất là màn tam ca cùng 2 nam thí sinh Học bổng Tài năng gây bão cộng đồng mạng với bản hit Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp.

Hoà Minzy là một trong 3 giám khảo quyền lực tại vòng chung kết cuộc thi FPT University Talent năm 2020 tổ chức tại Đại học FPT Cần Thơ. Với cương vị là một người “cầm cân nảy mực”, nữ giám khảo đã đưa ra những lời nhận xét thẳng thắn, chân thành cũng không kém phần dí dỏm giúp các thí sinh rút ra được nhiều kinh nghiệm và hoàn thiện bản thân hơn trong tương lai.

Ca sỹ Hoà Minzy chia sẻ việc tham gia những sân chơi nghệ thuật cho học sinh, sinh viên rất quan trọng và bổ ích, vì từ bạn trẻ yêu thích nghệ thuật sẽ có được nhiều trải nghiệm quý báu, giúp các bạn khi bước ra những hải trình lớn hơn sẽ không dễ bị say sóng và dễ cập tới bến bờ mong muốn.

Khoảnh khắc chị Hoà bước lên sân khấu, dành cái ôm ấm áp cho cậu bạn Bùi Mạnh Tùng – Á quân FPTU Talent 2020 như một người chị chúc mừng em trai thật sự mang lại nhiều cảm xúc. Đêm chung kết không chỉ toả sáng bởi tài năng của 15 thí sinh mà còn thắp lên tình cảm của khán giả dành cho nàng công chúa Hoà Minzy – nữ ca sĩ thân thiện và chiều fan hết mực.

Cùng nhìn lại các hình ảnh của Ca Sỹ Hoà Minzy tại sự kiện: