Công ty Cốc Cốc hợp tác tuyển dụng cùng Đại học FPT

Sáng ngày 7/7/2020, Công ty Cốc Cốc đến Trường Đại học FPT tham quan và đặt cơ hội hợp tác.


Công ty Cốc Cốc đến tham quan và đặt cơ hội hợp tác lâu dài trong tuyển dụng, đào tạo sinh viên.

Về phía Trường Đại học FPT tiếp đón có: Thầy Phan Trường Lâm – Trưởng Ban Đào tạo; Chị Phạm Thị Phương Thảo – Cán bộ Phòng Công tác sinh viên; Chị Vương Thị Mỹ Ly – Cán bộ Quan hệ doanh nghiệp.

Về phía Công ty Cốc Cốc: Chị Chu Mai Lê – People Operation Director; Chị Trịnh Hương Giang – Talent Acquisition Specialist; Anh Ngô Thành Đại – Employer Branding Specialist.

Hai bên cùng trao đổi về các vấn đề liên quan đến thế mạnh của Đại học FPT và Công ty Cốc Cốc, các mảng hợp tác tuyển dụng, hội thảo chuyên sâu dành cho các chuyên ngành, Jobfair….

Trong thời gian gần nhất, Cốc Cốc đẩy mạnh việc tuyển dụng nhân lực chất lượng cao và hướng đến gần hơn cùng sinh viên, chia sẻ, tạo động lực và cùng sinh viên lớn lên trong công việc của mình.

Cuộc gặp gỡ giữa đại diện Công ty Cốc Cốc và Trường Đại học FPT diễn ra tại phòng 104L – tòa nhà Alpha – Đại học FPT – Campus Hòa Lạc.

Như chị Chu Mai Lê chia sẻ: “Cốc Cốc với điểm mạnh về công nghệ cùng đội ngũ con người chú trọng phát triển các giá trị sản phẩm mang tính ứng dụng cao với người tiêu dung Việt Nam. Như Thành Đại là cựu sinh viên của Đại học FPT và hiện nay đang là một thành viên đắc lực của đại gia đình Cốc Cốc. Đặc biệt, Cốc Cốc mong muốn sẽ có những thành viên mới đến với gia đình Cốc Cốc.”

Cốc Cốc là một trong những công ty có nền tảng mạnh về công nghệ, môi trường văn hóa chuyên biệt và mang đến những sản phẩm “made inVietnam” cho chính người tiêu dùng Việt Nam.

Đây là cơ hội hợp tác đầy hứa hẹn cho cả hai bên và đặc biệt đối với sinh viên Đại học FPT trong tương lai.

Janny Pham