Công trình của SV ĐH FPT lọt vào Chung khảo cuộc thi “Tri thức trẻ vì giáo dục” 2020

Với công trình “Nền tảng xây dựng bài giảng tương tác trực tuyến lý tưởng dành cho giáo viên và học sinh – REBO” – các đại diện đến từ Đại học FPT Đà Nẵng gồm Võ Nguyễn Đình Trí, Trần Anh Quân, Phan Đình Cường, Lê Văn Anh Tín, Hoàng Trọng Gia Huy đã xuất sắc lọt Top 15 công trình, sáng kiến sẽ tham gia vòng Chung kết.

Hệ thống bài giảng tương tác trực tuyến công nghệ cao lọt vào vòng Chung kết “Tri thức trẻ vì giáo dục năm 2020”

Vượt lên hơn 1.000 công trình, sáng kiến, các đại diện đến từ Đại học FPT Đà Nẵng đã xuất sắc lọt vào vòng Chung kết chương trình Tri thức trẻ vì giáo dục năm 2020. Vòng chung kết sẽ chính thức diễn ra tại Cơ quan Trung Ương Đoàn số 62 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội vào ngày 13/11/2020 tới đây.

Các sinh viên Đại học FPT Đà Nẵng tham dự cuộc thi “Tri thức trẻ vì giáo dục năm 2020”.

Xuất phát từ những bất cập đa chiều trong thực tế giảng dạy, nhóm sinh viên Đại học FPT Đà Nẵng đã triển khai hiệu quả một công trình, hứa hẹn mở ra hướng đi mới cho việc học trực tuyến, đồng thời đặt nền móng cho một hệ thống cơ sở dữ liệu giáo án thông minh, công nghệ cao, tăng cường hiệu quả nền giáo dục nước nhà.

Giao diện trả lời câu hỏi trắc nghiệm tương tác trong giờ học của REBO.

Để có thể tìm ra được những công trình xuất sắc nhất tiến vào vòng chung khảo năm nay, các thành viên BGK với vai trò “cầm cân nảy mực” gồm có: ông Doãn Hồng Hà – Phó vụ trưởng Vụ Giáo dục chính trị và công tác học sinh, sinh viên, Bộ Giáo dục và đào tạo, ông Trịnh Văn Hào – Giám đốc Marketing Tập đoàn Thiên Long, ông Nguyễn Nhất Linh – Phó Trưởng ban Thanh niên trường học, Trung ương Đoàn, ông Nguyễn Minh Triết – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Thanh niên trường học Trung ương Đoàn, Trưởng Ban tổ chức Chương trình “Tri thức trẻ vì giáo dục” năm 2020.

Theo thông tin từ Ban tổ chức chương trình Tri thức trẻ vì giáo dục năm 2020, đây là năm bội thu với tổng số lượng tác phẩm gửi về lên đến 1.132. Trong đó, có 512 công trình, sáng kiến đổi mới phương pháp dạy học sáng tạo và hiệu quả; 223 công trình, sáng kiến sáng tạo, chế tạo ra các công cụ phục vụ giảng dạy và học tập; 388 công trình nghiên cứu trong lĩnh vực khoa học giáo dục.

Chúc các chàng trai đến từ Đại học FPT Đà Nẵng sẽ bức phá tại vòng Chung kết để đem về giải thưởng trị giá 100.000.000 VNĐ cùng những trải nghiệm thú vị nhất từ cuộc thi.

FU ĐN