Nghệ thuật giao tiếp thông qua âm nhạc

Hội thảo “Communication Through The Musical Pattern” không chỉ là một hội thảo đơn thuần, đây giống như một sân chơi âm nhạc thực thụ với các tiết mục được đầu tư chuẩn bị và biểu diễn bởi chính các sinh viên FPT, chuyên ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn, Quản trị Truyền thông đa phương tiện và Thiết kế đồ hoạ.

Đến với hội thảo “Communication Through The Musical Pattern”, sinh viên sẽ được tìm hiểu giá trị của âm nhạc trong giao tiếp và trị liệu.

Người ta nói, âm nhạc có sức mạnh phi thường đưa cảm xúc của người nghe đến tột đỉnh, có thể khiến nỗi buồn càng trở nên da diết hay có thể biến những nỗi đau nhẹ nhàng hoá hư không. Đặc biệt, với những áp lực hàng ngày, âm nhạc chính là một liều thuốc tinh thần hữu hiệu, giảm stress, chữa lành, hàn gắn mọi vết thương.

Chưa hết, việc học một loại nhạc cụ sẽ giúp chúng ta nâng cao kỹ năng diễn đạt, việc thưởng thức một bài hát trữ tình có thể bày tỏ mọi nỗi niềm, hay khi cất giọng hát một bản Rap, tất cả mọi bức xúc, uất hận đôi khi được bày tỏ dễ dàng…

Có thể thấy, âm nhạc không chỉ đơn thuần là một hình thức giải trí, mà còn là một cách gửi thông điệp, một phương thức giao tiếp gián tiếp, nhưng không kém phần hữu hiệu.

Hãy đến tham gia chương trình để cùng trải nghiệm và lắng nghe âm nhạc một cách tuyệt vời nhất nhé!

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:
Thời gian: 15:00 – Ngày 21/11/2020.
Địa điểm: Phòng Seminar, thư viện Đại học FPT
Đơn vị tổ chức: ngành Quản trị khách sạn