Công ty cổ phần bất động sản Highland Việt Nam hợp tác cùng Đại Học FPT

Sáng nay, ngày 08/7/2020 Đại diện Công ty CP BĐS HighLand Việt Nam đã tới tham quan và đặt cơ hội hợp tác cùng Trường ĐH FPT

Về phía Trường Đại học FPT tiếp đón có: Chị Phạm Tuyết Hạnh Hà – Trưởng Phòng Công tác sinh viên. Chị Vũ Thị Phương Thảo – Cán bộ Phụ trách Quan hệ doanh nghiệp. Chị Vương Thị Mỹ Ly – Cán bộ Quan hệ doanh nghiệp.

Về phía Công ty BĐS HighLand có: Anh Bùi Văn Tình – Giám đốc Kinh doanh, Chị Hà Mỹ Hạnh – Giám đốc Nhân sự.

Highland là một Công ty bất động sản hoạt động chính trong lĩnh vực tiếp thị, phân phối, tư vấn đầu tư các dự án nhà ở chung cư, biệt thự trong khu đô thị và các dự án bất động sản nghỉ dưỡng toàn quốc;

Với thế mạnh vừa có văn phòng tại Hà Nội, vừa có văn phòng tại Hòa Lạc, HighLand mong muốn có thể xây dựng đội ngũ nhân viên là sinh viên, cựu sinh viên của Đại học FPT;

Tại buổi làm việc, Highland cũng bày tỏ mong muốn gắn kết, đồng hành cùng sinh viên FPT trong các chương trình, sự kiện sắp tới như Hội chợ việc làm, Seminar, các chương trình của các Câu lạc bộ của trường.

Highland chia sẻ, luôn có nhu cầu rất lớn trong việc tuyển dụng đội ngũ nhân viên kinh doanh, bởi vậy đây sẽ là một cơ hội làm việc, thực tập lớn cho sinh viên khối ngành kinh tế.