Convocation Ceremony – The Devotion: Lễ Tốt Nghiệp và Tri ân Thầy cô ĐH FPT TP. HCM

Ngày 20.11.2022 năm nay, sẽ là một ngày thật đặc biệt không chỉ dành cho các Thầy Cô mà còn là ngày trọng đại của các tân cử nhân Đại học FPT TP. HCM khi chính thức tốt nghiệp và bắt đầu một chặng đường mới. Đó là sự kiện CONVOCATION CEREMONY – The Devotion được tổ chức tại trường ĐH FPT Tp. HCM.

Đây sẽ là lúc đánh dấu bước trưởng thành, chính thức mở ra một vùng trời mới của cuộc đời rộng lớn. Những thành quả học tập và rèn luyện không ngừng nghỉ sau nhiều năm của thế hệ người trẻ gắn liền nơi giảng đường đại học sẽ chính thức khép lại với thật nhiều kỷ niệm khó quên.

Đây cũng là lúc tôn vinh những nỗ lực và cống hiến hết mình của những người lái đò đã luôn tận tụy trong sự nghiệp “chở chữ cho đời”. Những hoài niệm, tri ân từ các chuyến đò đã từng thành công cập bến, những thanh âm ngày cũ cất lên đầy ý nghĩa và yêu thương đối với mỗi cựu sinh viên.

Mỗi phút giây của khoảnh khắc chiếc áo choàng được khoác lên người, đều sẽ là cảm xúc của những lần đầu tiên trong mỗi chúng ta. Và sẽ còn đặc biệt hơn nữa, khi nó không biến thành khoảnh khắc duy nhất trong mỗi cuộc đời, mà cho ta thêm hơn một lần nữa những cơ hội để tri ân, yêu thương và hoài niệm.

Le tot nghiep 2022

CONVOCATION CEREMONY | The Devotion
1. Thời gian: 06:00 – 12:00, Chủ Nhật, ngày 20.11.2022
2. Địa điểm: Trường Đại học FPT TP.HCM
3. Đối tượng: Sinh viên tốt nghiệp Đợt 2 – Đợt 3 trong năm 2022.
4. Link đăng ký tham dự (dùng email cá nhân để đăng kí): https://forms.gle/SjyXimRUb7rwULoL9
(Hạn chót: 20:00 Thứ Bảy, ngày 12.11.2022)

Lưu ý:
– Sinh viên có thể mời 2 phụ huynh/người thân cùng tham gia Lễ Khai mạc Convocation Ceremony tại Sân trường. Những người thân khác đi cùng có thể nghỉ tại các phòng hoặc các sảnh chờ.

– Sau khi kết thúc phiên khai mạc, tất cả người thân sẽ theo dõi trực tiếp Lễ Trao bằng tại các phòng học được bố trí kèm teabreak và kĩ thuật viên hỗ trợ.

Hẹn gặp bạn, tại một ngày lễ đặc biệt, trọng đại và ý nghĩa – Convocation Ceremony | The Devotion, sẽ là cuộc hội ngộ mang những cung bậc cảm xúc vô giá trong mỗi chúng ta.

Theo FPT Around