Cục xúc tiến Công nghiệp CNTT Quốc gia Hàn Quốc (NIPA) đến thăm Trường Đại học FPT

Chiều ngày 15/2, Cục xúc tiến Công nghiệp CNTT Quốc gia Hàn Quốc (NIPA) đã đến thăm Trường Đại học FPT.

Đến thăm Đại học FPT, phía Cục xúc tiến Công nghiệp CNTT quốc gia Hàn Quốc (NIPA) có: Ông Kim Ji Huan – Trưởng phòng nhân sự NIPA, bà Nho Minjin – Thư ký Giám đốc DC Global, bà Le Hong Lam Anh – Giám đốc Marketing DC Global.

Đón tiếp đoàn NIPA, Trường Đại học FPT có: Chị Phạm Tuyết Hạnh Hà – Trưởng phòng Công tác sinh viên; chị Vũ Thị Phương Thảo – Trưởng nhóm Quan hệ doanh nghiệp; chị Vương Thị Mỹ Ly – Cán bộ Quan hệ doanh nghiệp; anh Trần Đăng Khoa – Cán bộ tổ chức sự kiện.

Theo thông tin từ đoàn đại biểu, Cục xúc tiến Công nghiệp CNTT quốc gia Hàn Quốc (NIPA) đang tuyển sinh các sinh viên năm cuối, sinh viên sắp ra trường cho chương trình đào tạo 3 tháng ngành Khoa học máy tính, Kỹ thuật máy tính (chương trình đào tạo hoàn toàn miễn phí) và tuyển thực tập sinh (có trả lương) cho các Công ty về CNTT của Hàn Quốc tại Việt Nam.

Theo Phòng Công tác sinh viên Đại học FPT