Sinh viên Đại học FPT chuẩn bị tranh tài tại Chung kết cuộc đua số 2020

Xuất sắc ở vòng loại, 02 đội đua của Đại học FPT (Goodgame và Blackpanther) đã lọt TOP13 đội thi xuất sắc nhất và sắp tiến tới chặng cuối cùng Cuộc Đua Số 2020.
Đánh giá về 2 đại diện của ĐH FPT ở vòng Chung kết Cuộc đua số 2020, giám khảo cuộc thi Nguyễn Bảo Trung dành nhiều lời khen ngợi các bạn có kiến thức thực tế, kỹ năng lập trình rất tốt và chắc chắn sẽ tiến xa ở cuộc thi năm nay.
Đội BlackPanther với các thành viên: Phạm Bạc Nguyên – Chủ nhiệm AI Club, Phạm Thái Hoàng Tùng – Chủ nhiệm Data Science Club (Đồng thời là cựu thành viên AI Club), Lương Minh Đạt – Thành viên Data Science Club, Lê Xuân Huy – Thành viên Data Science Club.
Đội GoodGame với các thành viên: Trần Hải Anh – Thành viên AI Club, Vũ Thành Đạt – Cựu thành viên AI Club, Nguyễn Đình Trà – Thành viên AI Club, Phan Quang Huy – Cựu thành viên AI Club.
Cùng nhìn lại hành trình của Goodgame và Blackpanther tại Cuộc đua số nhé:

Đừng quên cổ vũ cho 2 đội tuyển của trường Đại học FPT trong vòng chung kết Cuộc Đua Số diễn ra vào ngày 19/12/2020 tới. Sinh viên Đại học FPT có thể theo dõi lịch tập trung và di chuyển cổ vũ cho 2 đội tuyển tại đây.