Cùng cựu sinh viên ĐH FPT ôn lại kỷ niệm với cuộc thi “Reply FPTU”

Nằm trong chuỗi sự kiện Kỷ niệm 15 năm thành lập Trường Đại học FPT, bộ phận phụ trách Cựu sinh viên – P.CTSV Trường Đại học FPT Hà Nội tổ chức cuộc thi ảnh: “Reply FPTU” dành riêng cho cựu sinh viên FPTU trên toàn thể các campus nhằm tạo ra một sân chơi để gắn kết Cộng đồng cựu sinh viên, nơi để ôn lại những kỷ niệm gắn bó với trường, thầy cô và bạn bè trong thời gian học tại Trường Đại học FPT.


1. Đối tượng tham dự:
Cựu sinh viên Trường Đại học FPT trên toàn quốc.

2. Chủ đề ảnh dự thi:
Tất cả những khoảnh khắc ấn tượng trong thời gian làm sinh viên tại trường Đại học FPT, những hình ảnh mang theo kỷ niệm của cựu sinh viên với trường.

3. Quy cách ảnh dự thi:
 – Ảnh dự thi bắt buộc có hình ảnh của cá nhân hoặc hình ảnh trường gắn với 1 kỉ niệm của cựu sinh viên trong quá trình học tập tại Trường Đại học FPT.
Ảnh dự thi có thể được chụp bằng máy ảnh kỹ thuật số, máy ảnh film, điện thoại di động hoặc bất kỳ thiết bị ghi hình nào.
Ảnh dự thi phải được gửi dưới dạng file ảnh số dạng JPG hoặc PNG với dung lượng tối thiểu 1M.
Ảnh dự thi có thể sử dụng mọi hình thức xử lý ảnh nhưng không chấp nhận sử dụng hình ảnh sưu tầm hoặc làm sai lệch giá trị chân thật của tác phẩm.
 Ảnh dự thi kèm theo chú thích đầy đủ thông tin như: Tên tác phẩm, chụp ở đâu, khi nào, nội dung và ý nghĩa của tác phẩm.
 Ảnh dự thi chưa từng tham gia bất kỳ một cuộc thi ảnh nào khác.

4. Thời gian tổ chức cuộc thi:
Thời gian nộp bài thi và bình chọn từ: 11.06.2021 – 30.06.2021

5. Hình thức gửi bài dự thi:
Bài dự thi gửi về địa chỉ: https://forms.gle/N5iuKpE5WYEHGUYn6

6. Cách thức chấm giải:
Ban tổ chức sẽ tiến hành đăng tải các bức ảnh phù hợp với quy cách ảnh dự thi tại fanpage FPT University Alumni. Ảnh nhận được nhiều lượt like + share + comment nhất sẽ giành giải thưởng:
Like = 1 điểm, comment = 2 điểm, share = 3 điểm.

Số điểm bình chọn được quy đổi như sau:
– Mỗi lượt LIKE hoặc BÀY TỎ CẢM XÚC: 1 điểm
– Mỗi lượt COMMENT có nội dung: 2 điểm
– Mỗi lượt SHARE công khai: 3 điểm

Một số lưu ý quan trọng:
Để cuộc thi có những hình ảnh đẹp, nội dung hay và kết quả xứng đáng với sự đầu tư, các bạn đăng ký dự thi vui lòng chú ý những thông tin sau:
Số like, comment, share hợp lệ phải là số like, comment, share tại hình ảnh trên fanpage, đến từ các tài khoản thật
 BTC chỉ chấp nhận và tính điểm cho LƯỢT COMMENT & SHARE ĐẦU TIÊN của mỗi tài khoản tại bài đăng
KHÔNG GIAN LẬN trong Bình Chọn, những thủ thuật: HACK like hay bất cứ một hình thức GIAN LẬN khi bị phát hiện sẽ bị LOẠI TRỰC TIẾP khỏi cuộc thi.
Thời gian bình chọn bắt đầu từ 15:00 ngày 11.06.2021 – 15:00 ngày 30.06.2021

7. Cơ cấu giải thưởng:
– 01 giải Nhất: 01 Apple Airpods 2
– 01 giải Nhì: 01 Máy ảnh Fujifilm Instax Mini 11
– 01 giải Ba: Tiền mặt trị giá 1.000.000VNĐ
– 02 giải Khuyến Khích: Thẻ Vinmart trị giá 300.000VNĐ
– Các giải phụ khác (Cá nhân gửi bài dự thi sớm nhất; Cá nhân có nhiều bài dự thi nhất; Bài dự thi có chia sẻ ấn tượng nhất; Bài dự thi hài hước nhất; Bài dự thi sáng tạo): Thẻ Vinmart trị giá 200.000VNĐ

8. Quy định chung của cuộc thi:
– BTC được sử dụng ảnh cho các hoạt động tuyên truyền, quảng bá, tuyển sinh của trường (nêu rõ tác giả bức ảnh). Ảnh sử dụng trong các mục đích thương mại sẽ được BTC liên lạc và thương thảo bản quyền sử dụng ảnh cùng tác giả;
– BTC sẽ không chịu trách nhiệm về việc tranh chấp tác quyền bản quyền ảnh;
– BTC sẽ toàn quyền chọn ảnh dùng cho triển lãm sau cuộc thi;
– Người đứng tên sau ảnh chịu toàn bộ trách nhiệm về pháp lý của bức ảnh trước pháp luật;
– Ảnh vi phạm nội quy của trường Đại học FPT hay thuần phong mỹ tục Việt Nam sẽ bị loại bỏ mà không cần thông báo trước;
– Nếu có bằng chứng người tham dự cuộc thi gian lận và sao chép tác phẩm thì kết quả sẽ bị tước bỏ;
– BTC sẽ yêu cầu thành viên cung cấp ảnh gốc với thông tin chi tiết cho bức ảnh đoạt giải cho mục đích kiểm tra bản quyền tác phẩm và triển lãm (nếu có). Nếu sau 48 giờ mà thành viên không cung cấp thông tin theo yêu cầu của BTC thì giải thưởng cho bức ảnh đoạt giải sẽ bị tước bỏ và giải thưởng sẽ được chuyển cho các tác phẩm tiếp theo;
– Nếu có một vấn đề phát sinh trước trong hoặc sau cuộc thi, mà vấn đề này nằm ngoài quy định đang có, thì BTC sẽ giữ toàn quyền thảo luận để đưa ra quyết định xử lý vấn đề phát sinh đó.

FPT University Alumni