Điểm danh những gương mặt “hot face” của trường F

Hãy cùng nhau điểm qua những gương mặt vàng trong làng “Hot face” của trường đại học FPT nhé! Các cô nàng không chỉ là gương mặt quen thuộc với hàng nghìn follow trên MXH mà còn là những thành viên năng nổ, tích cực trong các hoạt động của nhà F.

Là một trong những gương mặt đang được yêu thích trong giới trẻ hiện nay – Nhật Quỳnh, cô nàng xinh đẹp với hàng trăm nghìn lượt theo dõi trên các trang mạng xã hội. Quỳnh hiện đang là sinh viên K16 ngành Thiết kế đồ họa của trường đại học FPT Đà Nẵng. 

Với nét đẹp đầy cá tính thể hiện qua nhiều phong cách thời trang khác nhau, mỗi bức ảnh của cô luôn thu hút được lượng lớn sự chú ý của các bạn trẻ khi sở hữu hàng ngàn lượt “like” trên mỗi bức hình.

Nguyễn Minh Khuê – “nàng thơ” K15 ngành Digital Marketing FU Đà Nẵng. Cô gái nhỏ nhắn này hiện đang là thành viên của câu lạc bộ nhảy DfP Dance. Không những chăm chỉ trong học tập, Minh Khuê còn luôn năng nổ, nhiệt tình trong các hoạt động của trường, lớp.

Trần Lan Hương, cô nàng với nét đẹp “sexy” thu hút mọi ánh nhìn. Sở hữu hàng chục nghìn lượt theo dõi trên các trang mạng xã hội, Lan Hương luôn “hút mắt” người nhìn với nét đẹp đầy cá tính và có phần lạnh lùng của mình. Cô nàng hiện đang theo học ngành Quản trị khách sạn tại trường đại học FPT Đà Nẵng.

Như Lan – cô gái hoạt bát đầy năng động và tự tin. Là sinh viên K15 của trường F, Như Lan được biết đến với sự nhiệt tình của mình trong các hoạt động, sự kiện của trường. Vị “tiền bối” này luôn lan tỏa năng lượng tích cực và tinh thần tươi trẻ của mình cho các tân sinh viên khóa dưới trong những ngày đầu “chập chững” vào trường. 

Hồ Thị Lan Anh, sinh viên K16 ngành Marketing trường đại học FPT Đà Nẵng. Với nét đẹp dịu dàng, đằm thắm, Lan Anh được mệnh danh là một trong những gương mặt “vàng” của dàn trai xinh, gái đẹp trường F.

Đại học FPT từ trước đến nay luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ yêu thích sự năng động, sáng tạo. Điều này được thể hiện rất rõ qua tinh thần tươi trẻ của các bạn sinh viên.  Các “cóc nhà F” không chỉ suất xắc trong việc học, mà còn xinh đẹp, tài năng, luôn mang trong mình năng lượng nhiệt huyết và đầy cá tính.

Nguyễn Loan