Cùng người nhà F lan toả năng lượng tích cực thông qua “lời cảm ơn”

Truyền thuyết kể rằng càng nói lời cảm ơn ta sẽ càng may mắn bởi lòng biết ơn được vận hành thông qua quy luật của vũ trụ và quay trở lại tác động tới chính cuộc sống của bạn. Năng lượng do con người truyền ra thế giới xung quanh sẽ đóng vai trò lực hấp dẫn thu hút những điều tương tự đến với chính họ.

Với mong muốn truyền tải những thông điệp ý nghĩa từ những con người có nguồn năng lượng tích cực tới rộng rãi độc giả và công chúng, “Thank you note” khơi gợi lòng biết ơn và tư duy tích cực trong mỗi người trong mọi hoàn cảnh, để mỗi chúng ta đều có thể sở hữu năng lực thay đổi số vận. Chương trình do Báo Cóc Đọc và Những người bạn – FPT Edu thực hiện.

Thank you note được ra đời với 4 chuyên mục:

Thank you note: Những mẩu chuyện nhỏ về lòng biết ơn được ghi chép lại.

Cơ hội cuối cùng: Những giả thuyết “Nếu đây là cơ hội cuối cùng…” được đặt ra để khơi gợi những suy ngẫm về sự biết ơn

Nói cảm ơn trước khi quá muộn (Say thank you before it’s too late): Thực hành nói lời cảm ơn và lan tỏa lòng biết ơn.

Thử tưởng tượng khoảnh khắc này là cơ hội cuối cùng để bạn nói lời cảm ơn với ai đó, bạn sẽ nói gì? Nếu đây là khoảnh khắc cuối cùng, bạn có muốn cảm ơn ánh mặt trời, cảm ơn cuộc sống? Hay đơn giản chỉ là bạn đang trong những giây phút cuối cùng của thời học sinh, sinh viên, bạn có muốn gửi lời cảm ơn tới những năm tháng thanh xuân được chạy deadline cùng đồng đội?

Dù bạn là ai, dù bạn ở đâu, dù cuộc sống của bạn có thế nào thì sự màu nhiệm của lòng biết ơn cũng sẽ thay đổi toàn bộ cuộc sống của bạn theo chiều tích cực. Ngay từ hôm nay, các cán bộ giảng viên, học sinh sinh viên FPT Edu có thể tham gia chiến dịch “Say thank you before it’s too late” và cùng lan tỏa tinh thần tích cực, lòng biết ơn bằng cách:

– Đăng video tự quay chính bản thân mình và nói lời cảm ơn một ai đó/sự vật/sự việc gì đó lên facebook cá nhân ở chế độ public.

– Đính kèm hashtag: #thankyounote #saythankyou #beforeitstoolate

– Thử thách 3 người bạn nói lời cảm ơn

21 ngày nói lời cảm ơn (Challenge 21 days say thank you): Thử thách 21 ngày bày tỏ lòng biết ơn với cuộc sống

Bắt đầu từ ngày hôm nay, độc giả của Cóc Đọc có thể theo dõi nội dung “Thank you note” tại fanpage Cóc Đọc và Những người bạn và cùng thực hành thay đổi bản thân, lan tỏa lòng biết ơn cùng “Thank you note”.

Theo Cóc Đọc