Cuộc đua bình chọn của các tiết mục “hot” nhất FPTU Talent 2020

Cuộc thi Học bổng tài năng Đại học FPT đang thu hút được nhiều bạn học sinh THPT tham gia. Đây không chỉ là sân chơi cho các bạn thể hiện tài năng của mình mà còn là cơ hội để giành những suất học bổng trị giá tại trường Đại học FPT. Với ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, cuộc thi tiếp tục được gia hạn vòng sơ loại đến ngày 4/5/2020. Chính vì thế mà cuộc đua bình chọn giữa các tiết mục vẫn tiếp tục sôi nổi cũng như mở ra cơ hội cho các thí sinh đang chuẩn bị sản phẩm tham gia. Cùng điểm qua các tiết mục tạm dẫn đầu tại Fanpage FPT University nhé!

Mới lạ với bài thi dẫn chương trình của cô bạn Cà Võ Khánh Hạ.

Cô bạn này không chỉ gây ấn tượng với cái tên mới lạ, mà tiết mục dự thi cũng ấn tượng không kém đâu nhé. Đến từ trường THPT Chuyên Thăng Long – Lâm Đồng, cô bạn Khánh Hạ đã nhanh chóng có cho mình một lợi thế cực lớn khi “review” về Đà Lạt – xứ sở mộng mơ bao người muốn đến. Với tông giọng ấm áp, vẻ ngoài xinh xắn, chủ đề mới lạ, tiết mục dự thi của Khánh Hà nhanh chóng sở hữu hơn 12.000 views, gần 600 likes và 100 comments đấy nhé. Có cô cậu nào muốn đi Đà Lạt du lịch thì cũng ghé qua xem thử đi nào, nhân tiện thả tim cho Khánh Hạ luôn nhé.

Tiết mục nhảy “Five More Hour” của bạn Trần Linh Hương.

Bạn Trần Linh Hương đến từ trường THPT Hữu Lũng, Lạng Sơn dự thi với tiết mục nhảy Five More Hour. Với trang phục cá tính, gợi cảm và những động tác thu hút, mạnh mẽ khiến cho video của Hương đã nhận được không ít sự chú ý đấy nhé. Video có hơn 8000 views, gần 800 lượt likes, hơn 600 comments đấy nhé. Qủa là một con số ấn tượng đúng không nào?

Tiết mục nhảy sôi động của Trần Linh Hương

“Fur Elise” với tiếng đàn trong trẻo của cô bạn Nguyễn Thị Hà Giang.

Tiếng đàn của Hà Giang đã làm ngất ngây bao nhiêu trái tim của các bạn khi xem video này đấy. Cô bạn đến từ trường THPT Phan Đình Phùng – Hà Tĩnh nhanh chóng thu về cho mình gần 7000 views, hơn 200 likes và 200 comments nữa. Bật mí cho cả nhà nhé, bạn này siêu xinh xắn luôn đấy.

Tiết mục cover ca khúc nổi tiếng “I Will Show You” của cô bạn Dương Ngọc Quỳnh.

Ca khúc I Will Show You vốn dĩ là một ca khúc đầy nội lực, mạnh mẽ. Nhưng qua giọng hát của Ngọc Quỳnh, ca khúc có thêm phần đáng yêu, mềm mại. Có lẽ vì thế mà tiết mục của cô nữ sinh đến từ trường THPT THPT Hiệp Hoà số 1 (Bắc Giang) đã gây ấn tượng với tất cả mọi người. Video của Quỳnh nhận được gần 5000 views, gần 400 likes và hơn 1000 comments. Bật mí nhé, Ngọc Quỳnh còn vô cùng xinh xắn đáng yêu nữa.

“Lần Cuối” đầy mới mẻ qua tiếng hát của Nguyễn Lê Thiên Vi.

Thu hút được gần 4000 views, gần 300 lượt likes và 100 comments, có thể thấy Thiên Vi là một đối thủ đáng gờm đấy. Cậu bạn đến từ trường THPT Chuyên Nguyễn Đình Chiểu, Đồng Tháp với một phong cách vô cùng mới lạ, chơi được đến tận bốn loại nhạc cụ, kết hợp hài hòa với nhau cùng giọng hát nhẹ nhàng đã mang một làn gió mới đến cho ca khúc “Lần cuối” mà các bạn trẻ yêu thích đấy. Đúng là sinh viên tương lai nhà F, vừa xinh xắn vừa tài năng nhé.

Các bạn 2k2 ơi, cuộc thi vẫn đang diễn ra đấy nhé. Còn chần chờ gì nữa mà các bạn chưa tham gia ngay để dành những suất học bổng giá trị cho mình đi nào? Và cũng được quên ủng hộ cho các bạn khác bằng cách like, share và comment cho các bạn ấy nhé.

Thí sinh quan tâm tới cuộc thi, vui lòng gửi link bài dự thi kèm thông tin cá nhân về địa chỉ: [email protected]

Xem chi tiết thể lệ: https://bit.ly/3bpa6DM

QT tổng hợp