Sinh viên ĐH FPT có cơ hội trải nghiệm học kì exchange tại Hà Lan

Nhắc tới Hà Lan, bạn sẽ nghĩ đến điều gì đầu tiên? “Cô gái Hà Lan”, “Cơn lốc màu da cam”, những vườn hoa Tuylip, kênh đào Amsterdam hay những cối xay gió? Tại sao lại phải nghĩ đến nó khi bạn có thể đến và tự trải nghiệm với học kì exchange tại đây nhỉ. Sửa soạn hành lý và đi Hà Lan thôi.

Tham gia kỳ exchange tại Hà Lan, bạn sẽ có cơ hội nâng cao tiếng Anh và tiếng Anh chuyên ngành; Được chọn 1 trong 2 campus tại Hà Lan với 2 chương trình học khác nhau; Trải nghiệm cuộc sống địa phương, nâng cao hiểu biết về nền văn hóa và được dịp sống ảo tung chảo với các góc phố đầy thơ mộng; Cơ hội làm giàu profile, tăng sức cạnh tranh và cơ hội làm việc trong tương lai; Được chuyển đổi tín chỉ tại FPTU khi hoàn thành kì học.

Theo dõi thông tin dưới để hiểu thêm về chương trình:
Thời gian (dự kiến): 31/08/2020 – 08/02/2021
Địa điểm: Đại học Saxion (được chọn campus Deventer hoặc Enschede)
Nội dung: chương trình học kì exchange, bao gồm các môn về Finance và Accounting, tham khảo môn học tại link….. hoặc ảnh phía dưới.
Đối tượng: sinh viên ĐH FPT
Chi phí: MIỄN PHÍ học phí tại phía Đại học Saxion, tuy nhiên sinh viên vẫn cần thực hiện đầy đủ nghĩa vụ tài chính đối với đại học FPT. Các chi phí khác tại Hà Lan và vé máy bay, bảo hiểm do sinh viên tự chi trả.
Đăng ký: https://bit.ly/Saxion_FallExchange2020
Deadlines đăng ký và nộp cọc: 10/04/2020

Liên hệ: Mr Toàn ICPDP 0332661446
Phí đặt cọc 2,000,000 các bạn sẽ đóng sau khi nhận thông báo hồ sơ được approved và sẽ được hoàn trả sau khi các bạn hoàn tất kỳ trao đổi.