Cuộc đua dành cho người chiến thắng trên đất Lào dành cho bạn trẻ lựa chọn theo học FPTU

Hôm nay, ngày 27/7, 200 học sinh lựa chọn theo học Đại học FPT chức thức bước vào Cuộc đua dành cho người chiến thắng –  FPTU Champion Dash 2018 trên đất nước Lào.

Chương trình FTPU Champion Dash 2018 diễn ra từ ngày 27 đến 31/7, nhằm giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm nhiều môi trường khác nhau, từ đó phát triển kỹ năng bản thân, vận dụng kiến thức vào cuộc sống thực tế trong các tình huống giả định.

Dự kiến, đoàn sẽ tham quan thành cổ Quảng Trị, Thánh địa La Vang, cầu Dakrong, Làng Vây, That Sikhot Tabong, Ngôi tháp Thatluong – biểu tượng của quốc gia Lào, Tượng đài chiến thắng Patuxay, Chùa Sisaket, Chùa Hoprakeo…

Ngoài ra, trong chuyến đi các thành viên sẽ tham gia các teambuilding sôi động và trình diễn các tiết mục văn văn nghệ.

Trước đó, năm 2017 FPTU Champion Dash đã diễn ra tại rừng quốc gia Bạch Mã, Nông trại Hoa Sen và Thiền viện Trúc Lâm, TP Huế. Các thành viên cũng được chia theo nhóm thi dựng trại, nấu ăn, khám phá các loài chim, học cách xác định phương hướng.

Một số hình của FPTU Champion Dash 2017:

FPT Edu