Cuộc thi sáng tạo Logo, rinh giải thưởng lớn dành cho sinh viên ĐH FPT

Cuộc thi sáng tạo logo kỷ niệm 15 năm thành lập ĐH FPT với tên gọi “Logo hay, 10 triệu về tay” đã chính thức khởi động với tổng giải thưởng lên tới 10 triệu đồng. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên cuộc thi được tổ chức với quy mô toàn Tổ chức Giáo dục FPT.

“Logo hay, 10 triệu về tay” là cuộc thi sáng tạo logo nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 15 năm thành lập Trường Đại học FPT. Đây là sân chơi kết nối các đối tượng là học sinh, sinh viên đã và đang theo học tại các hệ đào tạo thuộc Tổ chức Giáo dục FPT trên toàn quốc. Bên cạnh các hạng mục giải thưởng lớn với tổng giá trị lên tới 10,000,000 VNĐ, cuộc thi cũng là cơ hội để mỗi thí sinh phát huy khả năng sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế, tinh thần “làm khác để làm tốt” tạo ra những biểu trưng độc đáo và có tính ứng dụng cao.

Tổng giải thưởng toàn cuộc thi lên tới 10.000.000 đồng trong đó 1 giải Nhất trị giá 3.000.000 đồng, 1 giải Nhì trị giá 2.000.000 đồng, 2 giải Ba – mỗi giải trị giá 1 triệu đồng. Bên cạnh đó, thí sinh còn có thể tranh tài tại các hạng mục giải thưởng như: giải Bình chọn, giải Sáng tạo, giải STCo, giải Ứng dụng, giải Thuyết minh độc đáo.

Cuộc thi sáng tạo logo kỷ niệm 15 năm thành lập Trường Đại học FPT sẽ bắt đầu từ ngày 7/6 – 7/7/2021. Trong đó, vòng Sơ loại kéo dài từ ngày 7/6 – 25/6/2021, thí sinh nộp sản phẩm gồm mẫu thiết kế logo kèm thông tin mô tả ý tưởng vào đường link đăng ký: http://bit.ly/logo15namFPTU. BTC sẽ chọn ra những bài chất lượng đủ tiêu chí và yêu cầu cuộc thi để bước vào vòng thi thứ hai. Kết quả sẽ được công bố vào ngày 28/6/2021.

Ở vòng Bình chọn online, các bài dự thi sẽ được đăng tải trên fanpage FPT Education với số điểm lấy từ ý kiến cộng đồng mạng. Theo đó, mỗi lượt Like trên mỗi bài dự thi được tính là 1 điểm và mỗi lượt Share trên mỗi bài dự thi được tính là 5 điểm. BTC sẽ ủy quyền cho một bên thứ 3 kiểm tra số lượt bình chọn để đảm bảo tính công bằng của cuộc thi và công bố kết quả vào ngày 7/7/2021.

Để theo dõi các thông tin chi tiết về cuộc thi “Logo hay, 10 triệu về tay”, các thí sinh có thể truy cập http://bit.ly/Thilogo, theo dõi thông tin trên fanpage https://www.facebook.com/educationfpt hoặc cập nhật các thông tin chi tiết nhất về chương trình tại website FPT Edu: https://fpt.edu.vn/

Theo FPT Edu