Hành trình từ đam mê đến thành công trong lĩnh vực tài chính của cựu sinh viên ĐH FPT

Ở ngưỡng tuổi 27, khi nhiều bạn trẻ còn đang loay hoay chưa xác định được mục tiêu của mình thì Nguyễn Đức Nhật – cựu sinh viên K8 Đại học FPT Hà Nội đã là một chuyên gia đầu tư tài chính sở hữu công việc, khối tài sản và mức thu nhập đáng mơ ước.

Từ học tập, công việc và bản thân, Nhật luôn đặt ra mục tiêu và nỗ lực ngừng nghỉ để hoàn thiện bản thân trong từng lĩnh vực. Sau khi tốt nghiệp ngành Tài chính – Ngân hàng tại Trường Đại học FPT Hà Nội, Đức Nhật bắt đầu với thị trường bất động sản và chỉ sau một thời gian nỗ lực không ngừng, Đức Nhật trở thành một chuyên viên bất động sản thành công, uy tín được nhiều nhà đầu tư tin tưởng.

Đến hiện tại Đức Nhật đã trở thành một chuyên gia đầu tư tài chính với những dự án lớn và mức thu nhập đáng ngưỡng mộ. Cậu có thể tự chủ về mặt kinh tế, trang trải chi phí cho chính mình và cô em gái đang còn ăn học.

Trong tương lai, có lẽ Đức Nhật sẽ còn làm được nhiều hơn và thành công hơn những gì của hiện tại. Đức Nhật chia sẻ rằng mình muốn mở một văn phòng đầu tư ở chính quê hương Việt Nam để có thể lập một đội, nhóm đầu tư và tìm kiếm những cơ hội tốt nhất; đồng thời cũng giúp đỡ các bạn sinh viên, những người trẻ đang khởi nghiệp muốn tìm hiểu về đầu tư tài chính.

Nhật nói rằng muốn sử dụng một phần thành quả của mình để kêu gọi các nhà đầu tư, các mạnh thường quân quyên góp và thực hiện các chuyến từ thiện, hỗ trợ các bạn học sinh nghèo, các đồng bào ở các tỉnh khó khăn. Chàng cựu sinh viên tài chính trường F quan niệm điều phi thường đến từ những đóng góp nhỏ bé, những điều nhỏ bé cứ được tích góp mãi sẽ thành một điều lớn lao phi thường, chia sẻ chính là cách để lan tỏa mãi những giá trị tốt đẹp trong cộng đồng.

FPT University Alumni