Cựu sinh viên ĐH FPT trở thành Chủ Tịch CLB Kiến Tạo Địa Cầu nhiệm kỳ 2023-2025

Vừa qua, Đại hội đại biểu Câu lạc bộ Kiến tạo địa cầu Nhiệm kỳ 2023 – 2025 đã diễn ra dưới sự chỉ đạo của Thành Đoàn Hà Nội và Hội Liên Hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố Hà Nội, Mạng lưới các Câu lạc bộ Khởi nghiệp, Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số Hub Network phối hợp cùng Global Shaper Community Hà Nội (GSC) và tập đoàn FPT.
Tại Đại hội, Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần TopCV Trần Trung Hiếu – Chủ tịch Hội Cựu sinh viên Đại học FPT, Cựu sinh viên khóa 6 ngành Kỹ thuật phần mềm Đại học FPT Hà Nội – đã chính thức được bổ nhiệm là Chủ tịch CLB Kiến tạo địa cầu Nhiệm kỳ 2023 – 2025.
cuu sinh vien dh fpt
Cựu sinh viên Trần Trung Hiếu trở thành chủ tịch CLB Kiến Tạo Địa Cầu
CLB Kiến tạo Địa cầu (Global Shapers Community) trực thuộc Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố Hà Nội và được bảo trợ bởi Diễn đàn Kinh tế Thế giới (World Economic Forum). Global Shapers Community tự hào có mạng lưới thành viên là các doanh nhân trẻ, những người kiến tạo ảnh hưởng tích cực cho xã hội tại Hà Nội, với hơn 40 thành viên là các chủ doanh nghiệp trẻ có tiếng và định giá cao trên thị trường như TopCV, Theanh28,… CLB cũng chính là mục tiêu phát triển và là tổ chức định hướng cho sinh viên yêu thích khởi nghiệp sáng tạo, chuyển đổi số và hoạt động xã hội trong tương lai.
cuu sinh vien dh fpt 1
Trần Trung Hiếu hiện là CEo của TopCV, một trong những StartUp thành công và nhận được nhiều đầu tư khủng từ nước ngoài
Một lần nữa xin chúc mừng cựu sinh viên Trần Trung Hiếu và hy vọng sẽ tiếp tục được đón nhận những tin vui, đầy tự hào đến từ các cựu học sinh, sinh viên năng động và tài năng.
Theo  FPT University Alumni

Bài viết liên quan