Đa màu sắc tại gian hàng các CLB Đại học FPT

Tet Festival 2020 có sự quy tụ của nhiều gian hàng đến từ 20 câu lạc bộ trong toàn trường với các hoạt động vô cùng hấp dẫn như nhảy flashmod tập thể, gói bánh chưng, xin chữ thầy đồ, … Với sự chuẩn bị chu đáo, tỉ mỉ, sáng tạo các CLB đã góp phần làm nên 1 Festival Tet 2020 đầy màu sắc. 

Ngày 9/1 vừa qua, Lễ hội Tet Festival 2020 đã được tổ chức tại khuôn viên đại học FPT Hòa Lạc thu hút được sự hưởng ứng, tham gia đông đảo của các bạn sinh viên. Chương trình là một hoạt động thường niên không thể thiếu mỗi dịp Tết đến Xuân về của đại học FPT. Năm nay sự kiện do Sinh viên tổ chức dưới sự đồng hành của phòng Hợp tác Quốc tế & Phát triển Cá nhân (IC – PDP).

Khác với mọi năm CLB nào cũng sẽ có gian hàng để bày trí thì năm nay, ngoài việc đăng ký tham gia, BTC còn đưa hình thức “đấu thầu ý tưởng”. Những ý tưởng hay, độc đáo mới được góp mặt tại ngày hội lớn nhất đầu năm này.

Ai cũng háo hức được check-in trước các gian hàng xinh xắn

Siêng năng, cần cù là những tính từ không có gì quá xa lạ khi diễn tả các sinh viên trường F. Để có một gian hàng độc đáo và đẹp mắt chính là tất cả những tâm huyết ngày đêm chuẩn bị của các câu lạc bộ.

Bạn Nguyễn Phương Hoa, thành viên câu lạc bộ vì cộng đồng iGo cho biết “Bọn mình đã cùng nhau làm việc cực kì chăm chỉ, trang trí gian hàng vào tối hôm trước khi diễn ra sự kiện và thậm chí sáng nay cũng đã thức rất sớm để hoàn tất gian hàng một cách trọn vẹn nhất”.

Gian hàng của CLB iGo

Một điều đặc biệt không thể thiếu tại gian hàng của các câu lạc bộ chính là sự đa dạng về các sản phẩm khác nhau. Có câu lạc bộ mang đến những món ẩm thực tươi ngon lành mạnh, có câu lạc bộ mang đến những phụ kiện, đồ trang trí, thời trang cực kì độc, lạ và đẹp mắt.

Câu lạc bộ I-Skate với tiệm bánh Kinh Kì

Bạn Hoàng Giang, sinh viên trường Học viện tài chính cho biết:  Được người thân mình học trường Đại học FPT dẫn đi Festival Tet 2020, ban đầu mình cảm thấy khá hào hứng, đến nơi mới thật sự kinh ngạc vì quy mô của lễ hội cũng như những sản phẩm mà các câu lạc bộ mang đến.”

Không những hút mắt người tham gia bằng cách trang trí đậm chất của riêng mình mà mỗi câu lạc bộ điều có những trò chơi, những cách khuấy động bầu không khí khác nhau để lôi kéo mọi người đến với gian hàng của mình.

CLB Hip Hop – HFU khuấy động không khí bằng những bước nhảy

Bạn Phạm Bích Ngọc, sinh viên K14 ngành truyền thông đa phương tiện chia sẻ “Festival Tet năm nay đã thật sự thu hút mình qua các gian hàng của các câu lạc bộ. Mình đã ghé qua hết tất cả và mỗi gian hàng đều để lại cho mình những ấn tượng riêng. Đúng là sinh viên trường F, sức sáng tạo, nhiệt huyết và cả tài năng cực kì to lớn. Đón Tết sớm ở FPT chưa bao giờ làm mình thất vọng.”

Một lễ hội đa màu đa sắc với sự tham gia của các câu lạc bộ đã làm nên một lễ hội tràn ngập sắc xuân cực kì đặc biệt đậm chất FPT. Thỏa sức sáng tạo, thỏa sức bùng nổ, Festival Tet 2020 lại tiếp tục đánh dấu một kỉ niệm khó quên cho tất cả mọi người.

Hoàng Sơn