Đại học FPT cấp 400 suất học bổng Nguyễn Văn Đạo 2018 với tổng trị giá 80 tỉ đồng

Nhằm tìm kiếm, thu hút và bồi dưỡng nhân tài và ghi nhớ những đóng góp của cố GS.VS. Nguyễn Văn Đạo cho sự nghiệp giáo dục, khoa học kỹ thuật của Việt Nam nói chung và sự phát triển của Đại học FPT nói riêng, Đại học FPT cấp học bổng Nguyễn Văn Đạo cho học sinh THPT có thành tích xuất sắc trong học tập.

Năm 2018, Đại học FPT dự kiến cấp 400 suất học bổng.

Cấp thẳng học bổng

Đại học FPT cấp thẳng học bổng cho thí sinh được cấp học bổng của Đại học FPT khi nhập học nếu đáp ứng một trong những điều kiện sau:

Mức học bổng Tiêu chí
100%+(học phí và sinh hoạt phí) Tham gia đội tuyển trong các kỳ thi quốc tế IMO, IIO (năm 2017, 2018).
100% Đạt giải Nhất trong kỳ thi Học sinh giỏi quốc gia (năm 2017, 2018) các môn Toán, Vật lý, Hoá học, tiếng Anh, Tin học.
50% Thoả mãn một trong các tiêu chí:·             Đạt giải Nhì và Ba trong kỳ thi Học sinh giỏi quốc gia (năm 2017, 2018) các môn Toán, Vật lý, Hoá học, tiếng Anh, Tin học;

·             Đạt tổng điểm 3 môn trong kỳ thi THPT Quốc gia (năm 2017, 2018) từ  27 điểm trở lên *(chưa cộng điểm ưu tiên) xét theo tổ hợp môn tương ứng với ngành đăng ký học tại Trường Đại học FPT;

·             Đạt giải Nhất, Nhì, Ba cấp quốc gia (năm 2017, 2018) các bộ môn năng khiếu về văn nghệ, thể thao, nghệ thuật, sắc đẹp (Phụ lục) hoặc các cuộc thi khác được phê duyệt bởi Hội đồng tuyển sinh trường Đại học FPT.

(*) Làm tròn đến một chữ số thập phân.

Các trường hợp đặc biệt sẽ do Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh trường Đại học FPT phê duyệt.

Kỳ thi học bổng

Thí sinh không đủ điều kiện cấp thẳng học bổng có thể tham dự kỳ thi học bổng.

Thí sinh đạt các tiêu chí sau sẽ đủ điều kiện tham gia kỳ thi học bổng của Đại học FPT để nhận các mức học bổng 70%, 100% (học phí toàn khoá học) và 100%+ (học phí và sinh hoạt phí toàn khoá học):

Đủ điều kiện nhập học Đại học FPT;

Có tên trong danh sách đội tuyển thi Học sinh giỏi Quốc Gia (năm 2017, 2018) các môn: Toán, Vật lý, Hóa học, Tin học, Tiếng Anh hoặc đạt học lực giỏi trong 2 học kỳ (HK 2 lớp 11 + HK 1 lớp 12) hoặc học lực giỏi lớp 12 (niên khóa 2016 – 2017 hoặc 2017 – 2018);

Lịch trình thi học bổng: ngày thi: 13/5/2018. Hạn đăng ký dự thi: 12/5/2018.

Hồ sơ đăng ký tham gia chương trình học bổng Nguyễn Văn Đạo.

Ngoài hồ sơ đăng ký Đại học FPT, thí sinh cần bổ sung các giấy tờ sau để đăng ký tham gia chương trình học bổng Nguyễn Văn Đạo:

1. Phiếu đăng ký học bổng Đại học FPT
  2. Bản photo các giấy tờ xác nhận thành tích (Bản chính sẽ nộp trong hồ sơ nhập học).