Đại học FPT công bố kế hoạch tuyển sinh đợt 2 năm 2016

(VTC News) – Kỳ thi tuyển sinh đợt 2 năm 2016 vào 9 ngành đào tạo hệ Đại học chính quy của Đại học FPT sẽ được tổ chức vào ngày 31/7/2016.

Trong kỳ thi thứ hai của năm 2016 này, Đại học FPT sẽ tổ chức thi tuyển vào 9 ngành đào tạo của trường gồm: Kỹ thuật phần mềm; An toàn thông tin, Quản trị kinh doanh, Tài chính-Ngân hàng, Kinh doanh quốc tế, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Anh, Thiết kế đồ họa và Kiến trúc.

Các học sinh đã tốt nghiệp THPT trong năm nay đều có thể đăng ký dự kỳ thi tuyển sinh vào Đại học FPT ngày 31/7/2016. Trường sẽ miễn thi đầu vào cho thí sinh thuộc diện được tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Tham gia kỳ thi diễn ra vào ngày 31/7, các thí sinh sẽ thực hiện 3 bài thi theo hình thức Trắc nghiệm Toán, Tư duy logic và Khả năng sáng tạo.

Việc Đại học FPT tổ chức kỳ thi tuyển sinh riêng theo hình thức trắc nghiệm tư duy toán, tư duy logic, tư duy ngôn ngữ nhằm mục đích kiểm tra kiến thức và tố chất bản thân của thí sinh có đủ năng lực theo học chuyên ngành đã đăng ký.

Thí sinh có thể đăng ký dự thi trực tuyến qua website của trường.

Hạn đăng ký dự thi qua Bưu điện là trước 17h ngày 27/7/2016 và trước 17h ngày 30/7/2016 với các thí sinh đăng ký dự thi trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Đại học FPT ở Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng.

Các thí sinh có thể xem phòng thi, số báo danh và địa điểm thi trên website của trường từ 8h30 ngày 29/7/2016.

Kết quả thi tuyển sẽ được công bố sau 7 – 10 ngày thi trên website của Trường. Phiếu báo điểm sẽ được gửi qua bưu điện cho thí sinh ngay sau khi có kết quả. Kỳ thi ngày 31/7 không áp dụng xét học bổng.

Theo VTC