Đại học FPT dành học bổng 80% để đào tạo thủ lĩnh tương lai

Mong muốn sinh viên tạo ra sự thay đổi cho bản thân và cho cộng đồng xung quanh, Đại học FPT đã tài trợ học bổng Leadership Challenge trị giá 80%, tương đương 2 triệu đồng, cho người tham gia.

Theo đó, học phí ban đầu của khóa học là 2,5 triệu đồng, ĐH FPT tài trợ học bổng trị giá 80% (2 triệu đồng mỗi người), người tham dự chỉ phải đóng 500.000 đồng.

Leadership Challenge là chương trình đào tạo trong 5 ngày, sử dụng tiếng Anh dành cho những thủ lĩnh tương lai. Khóa học được thiết kế và điều phối bởi một chuyên gia quốc tế mang đến nhiều trải nghiệm để thách thức tầm nhìn và bản lĩnh của những người tham dự, trang bị cho họ kiến thức và bộ kỹ năng thực hành cần thiết cho vị trí lãnh đạo.

Tại khóa học, sinh viên sẽ được hướng dẫn sử dụng công cụ nhằm phát triển kỹ năng lãnh đạo cá nhân, nhóm. Đặc biệt, cách nhìn nhận phân tích và giải quyết vấn đề, quản lý dự án cũng được chia sẻ trong chương trình.

Để đăng ký nhận học bổng, sinh viên FPT đăng ký tham gia tại đây hết ngày 17/5. Trong hai ngày 19-20/5, Ban tổ chức sẽ tiến hành phỏng vấn thí sinh đã đăng ký. Sinh viên đạt yêu cầu sẽ được tham gia đào tạo 5 ngày vào các ngày cuối tuần từ 23/5 đến 6/6.

Thông tin chi tiết, sinh viên có thể truy cập Facebook chương trình hoặc gửi e-mail cho Mr. Hoàng Dũng, Điều phối chương trình.

Leadership Challenge là dự án đồng sáng tạo giữa Chương trình Phát triển Cá nhân và chương trình Knowmads Hà Nội, thiết kế và giảng dạy bởi giảng viên Guus Wink.

Knowmads School là một mô hình đào tạo quốc tế về khởi nghiệp sáng tạo, nhằm tạo ra những thay đổi tích cực cho cộng đồng và thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp trẻ tại Amsterdam (Hà Lan), Hà Nội (Việt Nam) và Sevilla (Tây Ban Nha).

Guus Wink là người sáng lập chương trình Knowmads Hà Nội, quản lý và thiết kế nội dung chương trình. Sau khi hoàn thành chương trình học tại trường KaosPilots Hà Lan, anh làm việc tại chương trình Knowmads Amsterdam từ khi chương trình khởi động năm 2009. Năm 23 tuổi, anh khởi nghiệp với công ty đầu tiên và đã làm việc trong nhiều dự án khác nhau và cho nhiều tổ chức tại 5 quốc gia. Guus Wink là một chuyên gia về khởi nghiệp và một người sưu tập trải nghiệm, anh yêu thích việc chia sẻ kinh nghiệm của mình với các sinh viên.