Đại học FPT đồng hành cùng English Performance 2017

“English Performance” – chương trình nhạc kịch tiếng Anh quy mô lớn cho học sinh THPT trên địa bàn Hà Nội đã trở lại trong năm 2017. Phiên bản mới hứa hẹn nhiều hấp dẫn bởi sự đầu tư kĩ lưỡng, chuyên nghiệp và những ý nghĩa sâu sắc. Năm nay, Đại học FPT lần đầu tiên tham gia tài trợ của chương trình này.

Ra đời từ năm 2012, English Performance là chương trình nhạc kịch bằng tiếng Anh do các bạn THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam tổ chức thường xuyên hàng năm. Không gói gọn quy mô trong ngôi trường nổi tiếng Hà Nôi, chương trình lan tỏa và có ý nghĩa sâu rộng đến học sinh các trường THPT trên địa bàn Hà Nội bởi chương trình là cơ hội để học sinh THPT có thể thỏa sức thể hiện sự năng động, sáng tạo, khả năng diễn xuất và đặc biệt là trau dồi khả năng ngôn ngữ Tiếng Anh.

”Chương trình tuy là của các bạn THPT tổ chức, tự lên kịch bản nội dung cho đến diễn xuất nhưng các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, có sự đầu tư kỹ càng và biết tiếp thu học hỏi. Tôi tin rằng khan giả sẽ được chứng kiến những màn trình diễn tuyệt vời trên sân khấu “English Performance 2017.” Thầy Hồ Ngọc Bảo Khiêm (cán bộ phòng IC PDP Đại học FPT) – cố vấn nghệ thuật chương trình chia sẻ.

Sự thành công của chương trình qua từng năm không chỉ nhận được sự quan tâm chú ý của học sinh trên địa bàn Hà Nội mà còn của cơ quan báo chí, tổ chức giáo dục. Nhận thấy những giá trị mà chương trình mang lại cho các bạn học sinh THPT, năm 2017 Đại Học FPT trở thành nhà tài trợ cho chương trình với mong muốn các bạn THPT có một sân chơi giao lưu học hỏi bổ ích.

Đồng hành cùng chương trình với tư cách là nhà tài trợ vàng, Đại học FPT tài trợ mức giải thưởng với tổng trị giá 70 triệu đồng.

“Tham gia chương trình lần này, Đại học FPT không chỉ tài trợ lớn về mặt tài chính giúp chương trình tổ chức thành công, mà các bạn sinh viên của Đại học FPT cũng sẽ mang đến một tiết mục tiếng Anh vô cùng độc đáo giao lưu với các em học sinh THPT và khán giả. Hy vọng English Performance sẽ là sân chơi bổ ích giúp các bạn học sinh THPT tự tin thể hiện tài năng của bản thân và có cơ hội trau dồi ngôn ngữ Tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.” Bà Nguyễn Hà Thành  – Trưởng phòng Quan hệ quốc tế và Phát triển cá nhân (IC PDP) cho biết.

Nghĩa Đức

Năm 2017, lần đầu tiên Đại học FPT công bố tuyển sinh chuyên ngành Toán học. 100% sinh viên khoa Toán của trường sẽ được cấp học bổng toàn phần mang tên GS. Ngô Bảo Châu bao gồm toàn bộ học phí và sinh hoạt phí trong suốt 4 năm học. Các thí sinh đạt giải Nhất Quốc gia môn Toán hoặc tham gia đội tuyển thi Toán quốc tế năm 2016 – 2017 được tuyển thẳng. Thí sinh không thuộc diện tuyển thẳng cần vượt qua bài kiểm tra năng lực và phỏng vấn trong kỳ thi tuyển sinh riêng vào ngày 14/5/2017 của Đại học FPT để có cơ hội nhận được học bổng Ngô Bảo Châu.