Đại học FPT Hà Nội đón tiếp Trường Đại học UNIMAS – Malaysia

Sáng ngày 20/09, Đại diện trường đại học UNIMAS bao gồm CEO của Đại học UNIMAS – GS.TS Puah Chin Hong, ông Wong Say Ho – Đại diện chính thức của UNIMAS tại Việt Nam, bà Cindy Duan – Đại diện trường UNIMAS tại Singapore đã có chuyến thăm quan và làm việc với Đại học FPT Hà Nội.
Về phía Đại học FPT có sự hiện diện của PGS.TS. Tạ Ngọc Cầu – Phó Giám đốc Đại học FPT Hà Nội cùng các cán bộ Phòng Hợp tác Quốc tế & Phát triển Cá nhân ICPDP FPTU và một số cán bộ phòng ban khác.

tiep don dh unimas9

Trong chuyến thăm lần này, hai bên đã có buổi giới thiệu trường đại học của mình về những nét độc đáo, thành tích nổi trội và châm ngôn giáo dục. Các đại diện của ĐH UNIMAS cảm thấy vô cùng cảm kích trước sự đón tiếp nồng nhiệt của trường Đại học FPT và có ấn tượng với những thành tích mà Đại học FPT Hà Nội nói riêng và tổ chức giáo dục FPT nói chung đã đạt được trong nhiều năm qua.

tiep don dh unimas5

Được biết, ông Puah Chin Hong ngỏ ý muốn hợp tác với trường Đại học FPT về các cơ hội trao đổi sinh viên và chương trình đào tạo MBA nhằm mục đích nâng cao chất lượng giáo dục và tạo cơ hội cho các bạn sinh viên đại học FPT được trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động và chất lượng.
Cùng xem một số hình ảnh của buổi làm việc

tiep don dh unimas2

tiep don dh unimas3

tiep don dh unimas6

tiep don dh unimas7

tiep don dh unimas1

tiep don dh unimas8

Với rất nhiều chuyến thăm và làm việc của các đối tác nước ngoài tới Đại học FPT gần đây, sinh viên hãy sẵn sàng với thật nhiều cơ hội trải nghiệm quốc tế hay những chuyến trao đổi chỉ dành riêng cho sinh viên Đại học FPT.
Theo IC-PDP