Đại học FPT Hà Nội làm việc với đại diện Apple về các dự án cho sinh viên trường F

Ngày 23/6/2022 Phòng ICPDP phối hợp cùng Phòng Quan hệ Doanh nghiệp đã có buổi làm việc hiệu quả cùng đại diện của Apple trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Apple và tập đoàn FPT.

dh fpt lam viec cung apple

Đại diện Apple rất ấn tượng với sự phát triển nhanh chóng của ĐH FPT nơi có những triết lý giáo dục tiên tiến hướng tới phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao bền vững. Thông qua đó, Apple bày tỏ nguyện vọng muốn đồng hành cùng ĐH FPT cung cấp những ưu đãi, dịch vụ và giải pháp giáo dục dựa trên hệ sinh thái Apple cho sinh viên ĐH FPT, cụ thể:
  • Chương trình ưu đãi giảm giá đặc biệt các sản phẩm của Apple cho toàn bộ sinh viên
  • Xây dựng những Apple store phiên bản trường đại học nơi trưng bày những sản phẩm Apple mới nhất cho sinh viên trải nghiệm. Tại đây cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và sửa chữa các sản phẩm Apple.
  • Phát triển những chương trình đào tạo đặc biệt về lập trình app dựa trên hệ điều hành iOS cho sinh viên IT.
  • Tư vấn để trang bị đồng bộ những thiết bị trong hệ sinh thái Apple cho công tác dạy học và nghiên cứu trong trường.
  • Workshop cho sinh viên về ứng dụng hệ sinh thái Apple cho công việc, học tập và cuộc sống thường ngày một cách hiệu quả và tối ưu.
Những đề xuất trên đặt nền tảng cho một mối quan hệ hợp tác toàn diện và hiệu quả giữa Apple và ĐH FPT để mang lại những dịch vụ và giá trị gia tăng tốt nhất cho sinh viên.
Theo IC_PDP