Đại học FPT Hà Nội phát động cuộc thi ảnh online “chuyện học mùa Corona”

“Chuyện học mùa Corona” là cuộc thi ảnh online do Phòng Công tác sinh viên Đại học FPT Hà Nội tổ chức nhằm góp phần khuyến khích tinh thần học tập, làm việc của sinh viên, CBGV Nhà trường.

Cuộc thi là sân chơi để các “nhiếp ảnh gia” không chuyên có cơ hội “chộp” được những bức ảnh đa dạng về cuộc sống học tập, làm việc của sinh viên, CBGV Trường Đại học FPT trong giai đoạn triển khai học tập từ xa (distance learning).

Theo thể lệ của Ban tổ chức, ảnh dự thi có thể được chụp bằng máy ảnh kỹ thuật số, máy ảnh film, điện thoại di động … hoặc bất kỳ thiết bị ghi hình nào; được định dạng JPG với dung lượng tối thiểu 1M. Cơ cấu giải thưởng bao gồm 01 giải Nhất,  01 giải Nhì, 01 giải Ba, 03 giải khuyến khích cùng nhiều giải thưởng phụ (thí sinh gửi bài dự thi sớm nhất, thí sinh có nhiều bài dự thi nhất…). Giá trị giải thưởng lên tới gần 10 triệu đồng.

Ban tổ chức sẽ tiến hành upload các bức ảnh thỏa mãn tiêu chí cuộc thi tại Fanpage Phòng Công tác sinh viên. Ảnh nhận được nhiều lượt like + share + comment nhất sẽ giành giải thưởng: like = 1 điểm, comment = 2 điểm, share = 3 điểm.

Cuộc thi được diễn ra từ ngày 16/3 – 18/3/2020 hứa hẹn thu hút được nhiều bài dự thi với lượt tương tác cao trên mạng xã hội cũng như sự quan tâm của cộng đồng Đại học FPT.

Sofia Đỗ