Đại học FPT Hà Nội tổ chức sự kiện Quốc tế chào đón Tân sinh viên K16

Tháng 9 không chỉ là khởi đầu một kỳ học mới của các cư dân xứ Hola mà còn là cánh cửa mở ra một hành trình đầy ắp những điều thú vị và trải nghiệm độc đáo đang chờ những tân sinh viên K16 tại Đại học FPT.
Với mong muốn mang đến cho các bạn sinh viên, các thầy cô và đặc biệt là lứa “Cóc bé” K16 một sự kiện ngập tràn màu sắc quốc tế, phòng Hợp tác Quốc tế và Phát triển cá nhân (IC-PDP) Đại học FPT tổ chức “INTERNATIONAL DAY 2020” với sự góp mặt của 15 gian hàng văn hoá của hơn 20 CLB tại trường ĐH FPT và đại diện các ĐSQ, trung tâm văn hoá tại Hà Nội.
Đắm chìm trong những trò chơi dân gian, các tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động cùng không gian hội chợ quốc tế, các Cóc hẳn sẽ có những kỷ niệm khó quên với “INTERNATIONAL DAY 2020”. Một ngày hội thực sự thú vị không nên bỏ lỡ trong quãng thời gian thanh xuân tuyệt đẹp tại ĐH FPT, các FPTers đã tích lịch và sẵn sàng “quẩy nhiệt” chưa nàooo?