Đại học FPT ký kết hợp tác MOU với Camed Business School tại hội thảo ACBSP Region 10

Vừa qua, tại hội thảo ACBSP Region 10 diễn ra tại Đại học FPT Đà Nẵng, trường ĐH FPT đã ký kết thoả thuận hợp tác MOU với trường CamEd Business School (Phnom Phenh) mở ra nhiều cơ hội học tập tại ngôi trường chuyên đào tạo về kinh doanh và quản trị tốt trong khu vực.

DHFPT ky ket hop ta mou camed business school

Tại hội thảo ACBSP Region 10 với chủ đề: Stronger Together được khai mạc tại CamEd Business School vào ngày 17-18/2/2023 vừa qua, TS. Trần Ngọc Tuấn – Hiệu phó Trường Đại học FPT cùng TS. Lê Thị Mỹ Hạnh – CNBM Quản trị kinh doanh ĐH FPT Đà Nẵng cùng tham gia và ký kết MOU với CamEd Business School (Phnom Phenh).

DHFPT ky ket hop ta mou camed business schooL 1

Đại học FPT là 1 thành viên của ACBSP – hội đồng kiểm định các trường ĐH và chương trình đào tạo về kinh doanh thuộc các hệ đào tạo CĐ, ĐH, sau ĐH. Đây là tổ chức kiểm định chương trình kinh doanh lớn nhất toàn cầu, được công nhận bởi CHEA (Council for Higher Education Accreditation – Hội đồng kiểm định Giáo dục đại học) – Mỹ.

DHFPT ky ket hop ta mou camed business schooL 2

DHFPT ky ket hop ta mou camed business schooL 3