Sinh viên Đại học FPT thực tập tại khách sạn 4 sao ở Malaysia

Sắp tới, sinh viên trường Đại học FPT sẽ có cơ hội tham gia các chương trình thực tập thực tế khoảng 3 tháng tại doanh nghiệp (OJT), với điểm đến là các khách sạn 4 sao nổi tiếng tại Malaysia.

Đây là cơ hội tuyệt vời để sinh viên trường F vừa nâng cao kiến thức vừa trải nghiệm văn hoá và môi trường làm việc thực tế quốc tế, để sẵn sàng cho sự nghiệp toàn cầu trong tương lai.

Chương trình OJT MALAYSIA – MỘT CHUYẾN ĐI, BA TRẢI NGHIỆM

SV dhfpt thuc tap tai malaysia nhat

Ngay khi tham gia vào kỳ học thực tập thực tế tại doanh nghiệp ở Malaysia, bạn đã mở cho mình cánh cửa thực tập “trọn gói”: cả ăn, cả ở và cả làm việc. Không chỉ là thực tập và trải nghiệm văn hóa làm việc của nước bạn mà đây còn là dịp để bạn tận dụng du lịch, giao thoa với nền ẩm thực và lối sống đa sắc nơi đây và cuối cùng là cơ hội vận dụng cũng như luyện ngoại ngữ 24/7.

Các bạn sinh viên đủ điều kiện tham gia OJT vào HK Summer 2023 ở các chuyên ngành: SE, Marketing, IB, HM, MC, ENG sẽ được thực tập tại các khách sạn 4 sao là đối tác của Trường Đại học UCSI tại Kuala Lumpur.

  • THỜI GIAN (dự kiến): Từ 06/06/2023 đến 31/08/2023.
  • ĐĂNG KÝ: SV điền form đăng kí trước 𝟭𝟲𝗵𝟬𝟬 ngày 𝟬𝟭/𝟬𝟯/𝟮𝟬𝟮𝟯. https://forms.office.com/r/kAfTrdd5Yu

CHI PHÍ: SV hoàn thành học phí theo đúng tiến độ tại Trường Đại học FPT. Theo đó, SV được hỗ trợ các loại phí:

  • Chi phí lưu trú cơ bản trong suốt 3 tháng tại Malaysia.
  • Đưa – tiễn tại sân bay nước ngoài.
  • Một phần phí visa.
  • Một số bữa ăn cơ bản và có thể có thêm phụ cấp.

Ngoài ra, SV cần chuẩn bị một số loại chi phí khác như vé máy bay, sinh hoạt phí, bảo hiểm… theo sự hướng dẫn của BTC.

“Sẵn sàng cho sự nghiệp toàn cầu”, với mong muốn sinh viên Đại học FPT tốt nghiệp không thua kém sinh viên các nước phát triển trong khu vực, Nhà trường tạo Quốc tế  thông qua các khoá học ở nước ngoài để người học có thể sử dụng ngoại ngữ trong việc học và thực tập như một công dân quốc tế thực thụ. Đây cũng là một phần của chương trình đào tạo tại Đại học FPT.

Theo Study Overseas.