Đại học FPT là đơn vị đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao ngành Quản trị khách sạn, du lịch

Tại buổi phát động cuộc thi “Vlog for Da Nang” vừa qua, Đại học FPT Đà Nẵng đã ký kết hợp tác là đơn vị đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực trình độ cao cho thành phố cũng như các doanh nghiệp lớn tại địa phương.

Các công ty, tập đoàn lớn như Novotel/Sun Group, Furama/Sovico, Risemount/Vicoland, The Ocean/VinaCapital, Bếp Trang/Trang Casa là những tên tuổi lớn đã ký kết thỏa thuận hợp tác MOU về trao đổi, hợp tác, đào tạo nhân sự ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn của Đại học FPT.

Theo đó, Đại học FPT Đà Nẵng cam kết sẽ là đơn vị đồng hành và hỗ trợ cho các chương trình kích cầu du lịch, kinh tế của thành phố. Và hơn thế, Đại học FPT cam kết là đơn vị đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực có trình độ cao cho thành phố cũng như các doanh nghiệp thông qua buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác MOU về trao đổi, hợp tác, đào tạo nhân sự ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn.

Nhằm kích thích tinh thần học hỏi, sáng tạo của học sinh và góp phần nâng cao hình ảnh du lịch của thành phố Đà Nẵng trong mắt du khách trong nước và quốc tế, Trường Đại học FPT Đà Nẵng đồng hành cùng Sở Du lịch phát động Cuộc thi “Vlog for Danang” từ ngày 08/12/2020 đến 28/02/2021.

Ông Trần Ngọc Tuấn – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học FPT cam kết sẽ sẽ là đơn vị đồng hành và hỗ trợ cho các chương trình kích cầu du lịch, kinh tế của thành phố.
Cuộc thi VLOG FOR DANANG sẽ diễn ra từ ngày 15/12/2020 đến hết 28/02/2021. Lễ công bố trao giải được tổ chức vào đêm Đại nhạc hội FPT mừng ngày giải phóng Đà Nẵng ngày 29/3/2021 với sự góp mặt của các nghệ sĩ khách mời nổi tiếng cùng nhiều hạng mục giải thưởng hấp dẫn.
FU ĐN