Đại học FPT là nơi đầy ắp sự ngạc nhiên và thú vị

Cuối năm cấp 3, tôi phải đưa ra sự lựa chọn về tương lai của mình, gia đình muốn tôi vào Đại học Kinh tế vì nghĩ rằng làm phần mềm cũng chỉ như những công nhân cao cấp. Tôi thì thích mày mò máy tính hơn và bạn biết đấy, giờ tôi đã là sinh viên đã nhận bằng tốt nghiệp của Đại học FPT. Chia sẻ của cựu sinh viên Bùi Quang Duy.

Không ai biết rằng sự lựa chọn này sẽ dẫn tới đâu, nhưng tôi đơn giản chỉ cảm thấy không hối tiếc khi đã chọn FPTU làm điểm đến tiếp theo của mình, vậy là được rồi.

kinh doanh quoc te 2 1655108410

FPTU là một nơi đầy ắp sự ngạc nhiên và thú vị. Tôi bị thu hút bởi bài thi IQ và viết luận đầu vào cũng như chương trình học và nhiều điều khác lạ so với những trường đại học khác. Tại đây tôi đã có chuyến đi rèn luyện trong quân đội đáng nhớ, những ngày tháng học hành thi cử căng thẳng vì không biết mạng trường rớt lúc nào, có một kỳ bảo vệ đồ án tốt nghiệp cùng đồng đội đầy thử thách.

Nơi đây đã giúp tôi trưởng thành rất nhiều, có những con người tôi vô cùng yêu mến và biết ơn như thầy Phương, thầy Tài, thầy Hùng, cô Uyên, cùng với chị Anna, anh An, anh Lộc ở Fsoft. Sự nhiệt tình, lòng yêu nghề và tài năng của mọi người đã động viên em rất nhiều. Và gửi đến những người bạn thân của tôi ở FPTU khi đọc đến những dòng này, mình thực sự rất vui khi đã có những người bạn cùng kề vai sát cánh, chia sẻ niềm vui, nỗi buồn những tháng ngày trên giảng đường đại học. Chúc cho tất cả luôn thật nhiều niềm vui và vững tin trên con đường mình đã chọn.

Cựu sinh viên Bùi Quang Duy