Giải Cờ mở rộng chào xuân Đinh Dậu – “FPTU Chess and Go Open Tournament 2017”

Hòa cùng không khí xuân đang ngập tràn khắp nơi, CLB Cờ và CLB Cờ Vây trường Đại học FPT tổ chức giải cờ “FPTU Chess and Go Open Tournament 2017”.

Đây là lần đầu tiên CLB Cờ và CLB Cờ Vây trường Đại học FPT cùng hợp tác tổ chức giải cờ có quy mô mở rộng phạm vi ở ngoài trường. Đối tượng đăng ký tham gia giải gồm học sinh, sinh viên khối giáo dục FPT và sinh viên, cán bộ, người yêu Cờ Vua và Cờ Vây trên toàn địa bàn Hà Nội. Vận động viên đang còn hợp đồng thi đấu cho tỉnh, thành, ngành khác không được tham gia giải.

Có 2 hình thức thí sinh có thể đăng ký tham gia thi đấu: cờ Vua và cờ Vây. Cờ Vua: Hệ Thuỵ Sĩ, 07 ván cờ nhanh. Thời gian thi đấu dành cho mỗi bên là 20 phút. Cờ Vây: Hệ Thụy Sĩ, 06 ván cờ nhanh. Thời gian thi đấu dành cho mỗi bên là 20 phút và 3 lần bù giờ, mỗi lần 30 giây.

Hạn đăng kí tham gia giải cờ là trước 18h00 ngày 17/02/2017. Ảnh: FPTU Chess and Go Open Tournament 2017

Đối với sinh viên giáo dục khối FPT lệ phí 50.000VNĐ, đối với các đối tượng khác lệ phí 100.000VNĐ. Các bạn có thể nộp lệ phí thi đấu trực tiếp tại bàn của BTC ngày 19/02/2017 (đối với đối tượng ngoài) hoặc nộp trực tiếp tại các booth thông tin đặt ở trường Đại học FPT, sảnh Giảng Đường hoặc tòa nhà Hiệu Bộ từ ngày 13/02 – 17/02/2017.

Thời gian thi đấu vào ngày Chủ Nhật, 19/02/2017 tại Hội trường Giảng Đường, trường Đại học FPT, Km29 Đại lộ Thăng Long,Thạch Thất, Hòa Lạc, Hà Nội.

Với tổng giải thưởng lên đến 8.000.000VNĐ, “FPTU CHESS AND GO OPEN TOURNAMENT 2017” được tổ chức với hi vọng có thể góp phần phát triển phong trào cờ sinh viên tại các trường đại học. Đặc biệt, đây còn là dịp mà những người yêu cờ có thể tụ họp lại để khai xuân và thưởng cờ đầu năm.

Thông tin chi tiết về giải đấu:

Hình thức đăng kí:

o Thông qua form đăng kí onl: http://bit.ly/FPTU-chessgotour

o Đăng kí trực tiếp tại các booth thông tin của giải cờ đặt ở Sảnh Giảng đường và tòa nhà Hiệu Bộ Đại học FPT.

o Các trưởng đoàn có thể gửi danh sách thi đấu thông qua mail của chương trình: [email protected].

Điều lệ thi đấu: http://bit.ly/dieulethidau

Mọi thắc mắc hay yêu cầu xin liên hệ: Nguyễn Thị Mỹ Duyên 01262260363

Theo FPTU Chess and Go Open Tournament 2017