Đại học FPT làm việc với trường top đầu Philippines về Kĩ thuật và CNTT

Dù ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, các cán bộ phòng hợp tác Quốc tế ĐH FPT vẫn đang toàn tâm toàn sức kết nối và xây dựng các chương trình online và cả offline với những đối tác quốc tế uy tín.

Vừa qua, trường đã tích cực làm việc với các trường như Đại học Lyceum of the Philippines University – Batangas (LPU-B), trường đại học National University of Singapore (NUS), đặc biệt là trường top đầu Philippines về kĩ thuật và CNTT – Đại học Mapua… để có thêm thật nhiều chương trình cho các Cóc như Semester abroad, Intensive English và OJT.

Những thông tin thú vị về Đại học Mapua, Philippines: Ngôi trường gần 100 năm tuổi và đứng top đầu của cả nước về đào tạo ngành Engineering và IT; có 2 campus nằm ở khu thành cổ Intramuros và tại thành phố Makati, Manila. Mapua đã có QS 4 sao, ranking QS Asia 401 – 500 (2021) và trường đại học Philippines đầu tiên đạt chuẩn kiểm định ABET – một trong các tổ chức kiểm định uy tín nhất thế giới cho các chương trình kỹ thuật và công nghệ.

Tham gia cuộc họp từ phía Mapua có sự góp mặt của bà Aileen D. Nieva, Giám đốc Trung tâm giáo dục thường xuyên và năng lực cạnh tranh (CCESC) thuộc Đại học Mapua cùng các cộng sự và đại diện phòng Hợp tác quốc tế của nhà trường để trao đổi về chương trình Semester abroad, Intensive English và OJT.

Sắp tới, các Cóc có mong muốn được trải nghiệm học tập quốc tế, hãy theo dõi website và Fanpage để luôn được cập nhật mọi thông tin về các cơ hội, chương trình vi vu nước ngoài dành riêng cho sinh viên trường F nhé!

Theo IC-PDP