Điểm danh những gương mặt 2k3 “check-in” sớm ĐH FPT

Trái ngược với tâm trạng lo lắng, hồi hộp của nhiều bạn đã thi THPT đợt 1 hay đang chờ đợt 2, những gương mặt 2k3 này đã sớm tìm được “bến đỗ bình an” cho thanh xuân của mình với tâm trạng thật thoải mái khi chọn xét tuyển học bạ vào Đại học FPT.

Nguyễn Hà Mai: Hotgirl “con nhà người ta” chọn ĐH FPT là nguyện vọng 1

“Mình chọn Đại học FPT vì mong muốn mình có một môi trường học tốt và chất lượng nhất. Sau khi đã tìm hiểu về trường, theo cảm nhận của mình, Đại học FPT có cơ sở vật chất rất tốt và điều kiện học tốt.

2 chị em sinh đôi Trần Khánh Linh và Trần Tú Linh trót “say” anh ĐH FPT

“Sau khi tìm hiểu rất kĩ thì mình quyết định chọn trường ĐH FPT vì mình cảm thấy đây là ngôi trường đáng mơ ước của rất nhiều bạn sinh viên, với chất lượng đào tạo tốt, đội ngũ giảng viên trình độ cao, có cơ hội được trải nghiệm và thực tập việc làm ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường,….

“Mình thích nhất là không khí yên tĩnh trong lành bởi trường trồng rất nhiều cây xanh, khuôn viên rộng rãi, thoải mái, không bon chen như ở giữa lòng thủ đô Hà Nội. Trường cũng có rất nhiều event nên một đứa tăng động như mình không thể bỏ qua được rồi.”

Nguyễn Đình Giáo: Hotboy tài năng quyết tâm chọn ĐH FPT

“Ước mơ, cũng là mục tiêu lớn của mình là sở hữu 1 doanh nghiệp lớn, tầm cỡ nên quyết định đăng kí vào ngành quản trị kinh doanh, ĐH FPT. Dù có hay không có giải tại cuộc thi FPTU Talent 2021 thì chắc chắn là mình vẫn sẽ học ĐH FPT, vì đây là ngôi trường NV1 của mình.”

Lê Thị Linh: Kể cả chỉ đạt học bổng 30%, mình vẫn lựa chọn học tại ĐH FPT

“Nếu may mắn chưa mỉm cười và mình chỉ nhận được suất học bổng 30% thì chuyên ngành Kinh doanh quốc tế, thì ĐH FPT vẫn là lựa chọn của mình. Qua tìm hiểu mình thấy ĐH FPT có hoạt động trải nghiệm đa dạng, phù hợp với tính cách hướng ngoại của mình.”

Không phải lo lắng điểm thi cao hay thấp, chỉ cần tốt nghiệp THPT 2021, các bạn ấy sẽ đủ điều kiện nhập học tại ĐH FPT với chặng đường 4 năm thanh xuân đang chờ đợi phía trước.

Còn các bạn thì sao? Đã chọn được ngôi trường ưng ý cho mình chưa?

Hẹn gặp các bạn tại trường ĐH FPT sau mùa dịch nhé!

Năm 2021 ĐH FPT dự kiến tuyển sinh các ngành: Quản trị kinh doanh (Digital Marketing, Kinh doanh quốc tế, Quản trị khách sạn, Quản trị truyền thông đa phương tiện, Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành, Thương mại điện tử, Tài chính); CNTT (Kỹ Thuật Phần mềm, Trí tuệ nhân tạo, IoT, Hệ thống ô tô và điều khiển, An toàn thông tin, Thiết kế mỹ thuật số, Hệ thống thông tin), Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn.

Đăng ký trực tuyến vào Đại học FPT