Đại học FPT lan toả “Hào khí Võ Việt – Mở lối tiên phong”

Được lựa chọn là một trong các điểm cầu trực tiếp trong màn trình diễn xác lập kỷ lục “Màn đồng diễn võ thuật Vovinam lớn nhất Việt Nam”, chiều ngày 18/11 toàn bộ khuôn viên trường ĐH FPT Hòa Lạc đã nhuộm tràn sắc xanh – bộ võ phục truyền thống Vovinam. Hơn 3.000 môn sinh FPT Hà Nội đã có màn trình diễn Vovinam công phu, ấn tượng và đẹp mắt lan toả hào khí Võ Việt tới hàng triệu người.

Hình ảnh mang tính bước ngoặt – FPT Education trở thành Võ đường Vovinam lớn nhất Việt Nam

Chương trình “Đồng diễn Vovinam” chính thức diễn ra vào 14h30 (ngày 18/11) tại Khuôn viên ĐH FPT Hòa Lạc với sự tham dự của Chủ tịch Hội Kỷ lục Việt Nam – ông Lê Doãn Hợp, Chủ tịch Tập đoàn FPT – anh Trương Gia Bình, Hiệu trưởng ĐH FPT Hà Nội – anh Nguyễn Khắc Thành cùng các cấp, lãnh đạo địa phương, các thầy cô giáo các khối Giáo dục FPT.

Lễ khai mạc diễn ra với đội cầm cờ FPT 30 năm, cờ Vovinam, cờ Tổ quốc và 40 người rước hồng kỳ.
Vận động viên tiêu biểu Trần Văn Sơn, Chủ nhiệm CLB Vovinam FPT cùng 2 sinh viên rước đuốc lên khán đài.
Lá cờ Tổ quốc rực đỏ trên sân khấu chính không chỉ thể hiện tinh thần của các môn sinh, mà còn của các vị khách mời, khán giả có mặt tại sự kiện.
Logo FPT 30 năm được 500 môn sinh thực hiện màn xếp chữ lật bảng đầy sáng tạo

Màu xanh tràn ngập cùng tiếng hô vang làm dậy sóng cả bầu trời Hòa Lạc. Buổi biểu diễn lan toả hào khí đất Việt, tinh thần tiên phong của FPT nhận được vô vàn lời khen từ dàn khách mời, các thầy cô và khán giả tham dự chương trình.

Các em học sinh tiểu học FPT mạnh mẽ trong từng động tác

Các môn sinh của các khối THPT, Cao đẳng thực hành FPT, ĐH Greenwich (Việt Nam), ĐH FPT thể hiện tinh thần võ Việt với màn trình diễn kéo dài trong 5 phút. Khách mời và người thân môn sinh được thưởng thức những màn trình diễn công phu, đẹp mắt của học sinh, sinh viên nhà F.

Những động tác võ, kết hợp tinh tế với cú đánh khiến phần diễn lôi cuốn, hấp dẫn.
Lá cờ truyền tải thông điệp “Hào khí võ Việt – Mở lối tiên phong” tung bay trên nền trời Hoà Lạc

15h50, thời khắc lịch sử của người Giáo dục khi ông Lê Doãn Hợp – Chủ tịch Hội Kỷ lục Việt Nam trao Chứng nhận Kỷ lục Việt Nam cho Hiệu trưởng ĐH FPT Hà Nội – anh Nguyễn Khắc Thành.

Chungta