Người Đại học FPT khoe chiến tích ngập tràn Facebook

Sau màn đồng diễn xác lập kỷ lục “Màn đồng diễn võ thuật Vovinam lớn nhất Việt Nam”, trên news feed Facebook của người nhà F ngập tràn những status “khoe chiến tích” đáng tự hào này.

Điểm cầu Vovinam Hồ Chí Minh chất hơn nước cất

Người đăng: FPT University vào Chủ Nhật, 18 Tháng 11, 2018

Hôm qua có lẽ là ngày của sắc xanh, của niềm vui, tự hào và hạnh phúc của hàn ngàn môn sinh Tổ chức giáo dục FPT trên khắp cả nước. Họ đã tưng bừng biểu diễn xác lập kỷ lục “Màn đồng diễn võ thuật Vovinam lớn nhất Việt Nam”.

Những động tác mạnh mẽ, dứt khoát, đẹp cùng gương mặt tự hào của các môn sinh tham gia biểu diễn đã nhận được những cơn mưa lời khen ngợi tới từ các khách mời tham gia chương trình. Nhiều Báo, Đài không bỏ lỡ cơ hội đã tới và đưa tin, khiến cho thông điệp của sự kiện “Hào khí võ Việt – Mở lối tiên phong” được lan toả tới đông đảo khán giả.

Đặc biệt hơn, Facebook ngày hôm qua đến sáng nay ghi nhận hàng ngàn status “khoe chiến tích” đáng tự hào của người nhà F. Không chỉ nhuộm sắc xanh ở 4 điểm cầu truyền hình ngày hôm qua, mà người nhà F cũng nhuộm kín sắc xanh trên Facebook.

Chủ tịch HĐQT trường Đại học FPT Lê Trường Tùng hào hứng cập nhật thông tin sự kiện trên Facebook cá nhân

Cùng xem qua những dòng cảm xúc của cán bộ, giảng viên, sinh viên Đại học FPT về sự kiện ngày hôm qua.